Hà Nội là một trong những thành phố đông dân cư và sôi động nhất cả nước, mang trong mình cả vẻ đẹp lịch sử và nhịp sống hiện đại, trẻ trung. Mùa thu sắp đến, đây là thời điểm lý hưởng nhất để tận tưởng vẻ đẹp của Thủ đô. Nếu bạn từ xa tới, có ý định du lịch Hà Nội bằng đường hàng không và đang quan tâm đếngiá vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội thì xem ngay bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm:
Giá vé máy bay hãng Vietnam Airline là bao nhiêu? XEM NGAY GIÁ TỐT tại Elines
[HOT] Đón đón thu sang rộn ràng với vé máy bay Jetstar khuyến mãi chỉ từ 11.000đ

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội là bao nhiêu?
Là thủ đô của nước ta, cũng là trung tâm kinh tế và văn hóa ngàn năm lịch sử, Hà Nội thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan, du lịch và làm việc mỗi năm. Hiện tại, cả 4 hãng hàng không nội địa và khoảng hơn 30 hãng hàng không quốc tế có chặng bay đến sân bay Nội Bài, kết nối Hà Nội với khoảng gần 50 thành phố lớn trên cả nước và khắp thế giới.

Trong đó, Vietjet Air là một trong những hãng hàng không cung cấp hầu hết vé máy bay các chặng nội địa đến Hà Nội với giá rẻ nhất hiện nay. Vậy giá vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội là bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

1.Hạng vé máy bay

Hiện tại Vietjet Air cung cấp 3 hạng vé máy bay gồm hạng vé tiết kiệm Promo, hạng vé phổ thông Eco và Skyboss là hạng vé cao cấp nhất của Vietjet Air. 3 loại vé có 3 mức giá khác nhau, tăng dần theo thứ tự hạng vé, với mỗi loại vé, quý khách đều sẽ được sử dụng các dịch vụ tương xứng với giá trị bỏ ra. Bạn có thể lựa chọn loại vé phù hợp nhất theo điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình.

ha-noi-co-bao-nhieu-quan8

2.Giá vé theo từng chặng bay

Tất nhiên rồi, không có một hãng hàng không hay thậm chí bất cứ đơn vị vận tải nào đưa ra mức vé giống nhau cho tất cả các hành trình dù xa hay gần cả, trừ một số chương trình khuyến mại đặc biệt bán vé đồng giá mà Vietjet Air đưa ra.

Thông thường, các chặng bay càng xa sẽ có giá càng cao, tuy nhiên giá vé cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nữa. Quý hành khách có thể tham khảo giá vé cho một số chặng nội địa đi Hà Nội dưới đây.

Điểm xuất phát

Điểm đến

Giá vé (VNĐ)

TP. HCM

Hà Nội

399.000

Đà Nẵng

Hà Nội

199.000

Huế

Hà Nội

498.000

Đà Lạt

Hà Nội

399.000

Buôn Mê Thuột

Hà Nội

399.000

Pleiku

Hà Nội

698.000

Cần Thơ

Hà Nội

798.000

Chu Lai

Hà Nội

99.000

Nha Trang

Hà Nội

599.000

Tuy Hòa

Hà Nội

498.000

Quy Nhơn

Hà Nội

299.000

Phú Quốc

Hà Nội

480.000


* Lưu ý: Giá vé máy bay hãng Vietjet trên là mức vé rẻ nhất, áp dụng cho thời điểm hiện tại, có thể thay đổi theo thời gian đặt vé, thời gian bay. Giá vé cũng chưa bao gồm thuế, phí và hành lý ký gửi.