Quy trình mua vé máy bay trực tuyến Vietjet
Quy trình đặt mua vé trực tuyến tại Elines vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ tốn vài phút truy cập website ngay tại nhà bạn đã sở hữu ngay những tấm vé tốt nhất.

Bước 1: Chuẩn bị

Đầu tiên, bạn cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet tốc độ cao để quá trình book vé nhanh và thuận lợi nhất, không sảy ra gián đoạn, ảnh hưởng đến kết quả. Đặc biệt là khi săn vé giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi phải biết chớp thời cơ vì rất nhanh hết.

Bước 2: Truy cập website

Truy cập website của Elines là bookvemaybaygiare.com, ngay tại màn hình trang chủ là bảng tìm kiếm thông tin chuyến bay. Bạn điền đầy đủ thông tin hành trình mong muốn gồm điểm đi, điểm đến, ngày đi, nếu là vé khứ hồi chọn thêm ngày về và hành khách là người lớn (trên 12 tuổi), trẻ em (từ 2 – 12 tuổi) hay em bé (dưới 2 tuổi) và ấn tìm kiếm.

Bước 3: Lựa chọn chuyến bay

Tất cả kết quả các chuyến bay phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn sẽ được trả về, bạn tick chọn hãng hàng không Vietjet Air, chọn thời gian khởi hành, thời gian transit. Tại đây bạn cũng có thể xem cả 2 mức giá đã bao gồm thuế phí và chưa bao gồm thuế phí (dành cho người lớn) hoặc thay đổi hành trình. Sau đó tick chọn chuyến bay phù hợp nhất, kiểm tra lại toàn bộ thông tin và ấn đặt vé.

Bước 4: Nhập thông tin hành khách

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn bảng đăng ký gồm tên, số điện thoại, giới tính và email người đặt vé, họ tên và giới tính cho từng hành khách nếu đặt vé cho nhiều người và khối lượng hành lý ký gửi. Hãy đưa ra yêu cầu cách Elines phục vụ bạn để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Bước 5: Xác nhận thanh toán

Đây là bước cuối cùng trong quy trình đặt vé, bạn chọn hình thức thanh toán, xác nhận thanh toán và nhận vé điện tử là đã có ngay vé Vietjet Air giá rẻ.

Mua vé máy bay trực tuyến Vietjet chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Nhanh tay truy cập bookvemaybaygiare.com, đặt vé ngay hôm nay để đặt chỗ tốt và nhận hàng ngàn quà tặng, ưu đãi cùng Elines nhé.

Xem thêm:

Đại lý vé máy bay Jetstar - Đặt ngay VÉ RẺ, cả nhà cùng BAY