Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến với ưu điểm thấm hút mồ hồi cực tốt, mềm mại, mịn màng với cảm giác mát lạnh từ chất liệu vải modal kết hợp ngọc trai. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Nhật Bản.Ngoài ra, sợi Modal còn có ưu điểm là giữ được sự êm ái và co giãn lâu dài vì không bị các khoáng chất do "nước cứng" bám vào, do vậy vẫn giữ được vẻ mới mẻ dù qua nhiều lần giặt tẩy.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời của Modal, thương hiệu BULLANT đã cho ra đời dòng sản phẩm quần lót nam cao cấp Bullant. Với sản phẩm này, nam giới sẽ giữ được vùng kín luôn được khô thoáng, an toàn cho sức khỏe sinh sản của mình.

Sản phẩm theo bộ chăn ga gối modal cùng với bộ chăn ga gối tencel này được đặc biệt làm ra để kinh doanh trong chất lượng tốt và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng cho đám cưới với nhiều đặc tính thân thiện, bền, đẹp êm mát và vô cùng sang trọng ..Chất liệu lyocell được làm từ thực vật thân gỗ, ví dụ cây gỗ, tre nứa, cọ… Sự khác biệt duy nhất giữa sợi lyocell thông thường và sợi Tencel là: lyocell được làm từ sợi gỗ nói chung, trong khi đó Tencel được làm duy nhất từ cây bạch đàn.

Cả 2 loại chăn Modal và Tencel đều được sản phẩm có tính tự nhiên với tính chất thân thiện với con người và môi trường mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi bạn muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.