Mỗi năm mùa cưới đến cũng chính là thời điểm những sản phẩm chăn ga gối đệm cho ra đời những sản phẩm mới để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Nhưng làm thế nào để có thể chọn mua được những sản phẩm đẹp mắt cho không gian phòng cưới? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Cùng showroom Sông Hồng Hà Nội tìm hiểu một số kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cho phòng tân hôn bạn nhé!

Chọn chăn ga gối đệm hài hòa với nội thất

Nếu như muốn không gian gia đình mình thêm ấn tượng và đẹp mắt thì người dùng nên chọn những bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng có màu sắc tương đồng và hài hòa với một số chi tiết nội thất trong không gian gia đình.

Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm Sông Hồng cho phòng cưới

Chẳng hạn như căn phòng hiện đại thì nên đi cùng với kiểu chăn ga gối trải giường có màu sắc trẻ trung và màu sắc rực rỡ hơn. Còn ngược lại nếu như không gian gia đình mình ưu tiên sự cổ điển thì nên có sự lựa chọn hài hòa với những tông màu trầm hơn để mang tính ấn tượng cho không gian gia đình.

Nếu như muốn cá tính và đẹp mắt hơn thì nên chọn bộ chăn ga gối đệm có màu sắc tương đồng và hài hòa với những khu vực khác nhau. Nhờ thế thì có thể tạo nên tính thẩm mỹ tuyệt đối cho khu vực sống của bạn.

Chọn màu chăn ga gối đệm màu sắc ấm áp, hợp với phòng tân hôn

Những đôi vợ chồng mới cưới không nên lựa chọn bộ chăn ga gối đệm có màu sắc lèo loẹt bởi chúng có thể gây nên cảm giác lóa mắt, khó chịu ảnh hưởng đến tâm trạng và nhanh bị lỗi mốt sau một thời gian sử dụng.

Thay vào đó hãy kết hợp màu sắc khéo léo thông qua việc kết hợp giữa màu trầm với màu nóng cùng với sắc trắng để có thể tạo nên sự cân bằng. Những màu sắc kinh điển nhất dành cho không gian phòng cưới với bộ chăn ga gối đệm bông ép Sông Hồng đó là đỏ và trắng. Chúng có thể tạo cảm giác vui vẻ và mà không gây tình trạng chói chang.

Cũng có thể chọn chọn chăn ga gối đệm theo cung mệnh của cả hai vợ chồng, nếu có thể chọn được màu hài hòa sẽ là điều tốt nhất.

Chọn đệm không quá cứng hoặc quá mềm

Nên chú ý là nếu như đệm bị lún có thể ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ cũng như sự thoải mái của hai vợ chồng. Tránh chọn những tấm đệm quá mềm sẽ hay bị lún hoặc đệm quá cứng có thể ảnh hưởng đến xương hoặc cột sống.

Những loại đệm mà khi nằm xuống không gây võng hoặc tạo ra nếp. Bên cạnh đó, độ dày của đệm cũng nên chú ý. Với những gia đình có dùng giường thì có thể thoải mái hơn trong việc chọn đệm còn nếu không dùng giường thì nên chọn loại ít nhất là 9cm.

Đồng thời, thương hiệu đệm cũng quyết định khá lớn đến giả cả của sản phẩm. Bên cạnh loại chăn ga gối đệm Sông Hồng phổ biến, nếu như gia đình bạn có điều kiện thì có thể lựa chọn thêm những sản phẩm ấn tượng khác trên thị trường.

Hiện nay có nhiều mẫu nổi tiếng đến từ Châu Âu, Hoa Ky, Hàn Quốc với nguồn gốc nổi tiếng nên được nhiều người ưu tiên sử dụng. Vì thế hãy xem xét đến nhu cầu và mong muốn của gia đình mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm ấn tượng khác nhau.
Tham khảo: đệm bông ép Sông Hồng 3 mảnh vỏ gấm