Hãy để những hành khách du lịch đó đây trên mọi miền tổ quốc đến với nhà hàng, quán ăn... biết , nhớ đến bạn qua những cử chỉ tiếp đón của những món ăn đặc trưng vùng miền, những đặc sản không thể không biết đến rượu để mang đến thêm những hương vị, chúng tôi gửi đến các bạn những mẫu nậm rượu in logo đã được khách hàng đón nhận vừa sử dụng và đưa thương hiệu đến khách hàng.
Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng được sản xuất bằng chất liệu gốm sứ cao cấp và nung ở nhiệt độ trên 1200 độ nên rất an toàn cho sức khỏe.Ngoài sản phẩm nậm rượu chúng tôi còn cung cấp đa dạng sản phẩm quà tặng gốm sứ tại kênh website: gomsubattrangonline.com/qua-tang-gom-su.html với đa dạng mẫu mã thiết thực với cuộc sống hiện tại như ấm chén, bát đĩa, ca cốc... rất phong phú về sản phẩm, đẹp mà mang phong cách.Nậm rượu Bát Tràng được khuyên nên chọn sử dụng vì có thể trung hòa được ethanol và methanol.

Sản phẩm đẹp mắt và rất phong phú. Nậm rượu gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm hàng đầu hiện nay và dần thay thế cho các mẫu bình đựng rượu, chai đựng rượu thông thường.

Là nhà cung cấp sản phẩm gốm sứ uy tín số 1 hiện nay, cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng tự hào là địa chỉ bán nậm rượu in logo Bát Tràng hàng chuẩn, giá chuẩn nhất.
Khách hàng liên hệ Hotline - Zalo: 0966.921.090