Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội là một cơ sở y tế công lập được ra đời vào năm 2012. Kể từ thời điểm có mặt trên thị trường đến nay, phòng khám luôn là sự lựa chọn ưu ái của cực kỳ nhiều người bệnh đến đây để khám và điều trị bệnh. Điều gì đã làm nên sự đặc trưng tại phòng khám này đến vậy. chúng ta cũng nhau nghe chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội là cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép trước lúc đi vào hoạt động chính thức. do vậy tính pháp lý sẽ được đảm bảo cao. bệnh nhân sẽ cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn địa chỉ này hơn so với các phòng khám tư nhân khác. hiện nay phòng khám thực hiện những chuyên khoa về nam khoa, phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị những căn bệnh xã hội, các bệnh lây truyền, vô sinh hiếm muộn, đình chỉ thai nhi, kế hoạch hóa gia đình… Mọi danh mục hoạt động thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh đều được sự cấp phép của Sở Y tế nên luôn mang đến sự tin tưởng cho người mắc bệnh.
Đây là phòng khám công lập đi đầu về mục tiêu hoạt động giúp giảm tải lượng bệnh nhân tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội. Kèm theo dịch vụ khám, chữa bệnh, hỗ trợ về bệnh lý tốt, phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã đã thực hiện những dịch vụ khám theo yêu cầu, để đạt chất lượng cao. người bệnh có thể trải nghiệm được tất cả các tiện ích đặc thù trong một môi trường y tế hiện đại, thỏa mái.
các ưu điểm của phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội
+ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến để hỗ trợ quá trình điều trị cho người bệnh đạt được hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị: Máy tiêu viêm, máy hỗ trợ phục hồi chức năng nam khoa, khoa học sinh học, máy đốt điện cao tần của mỹ… Việc đình chỉ thai nhi dùng bằng thuốc lúc thai nhỉ còn nhỏ, hoặc phá thai bằng phương pháp ngoại khoa… Còn đối với nam giới tình trạng người mắc bệnh bị bệnh lý bao quy đầu sẽ được điều trị bằng việc cắt bao quy đầu thẩm mỹ, hay thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ vùng kín…

+ Phương pháp chữa bệnh hài hòa giữa Đông và Tây y để mang đến tác dụng tối đa.
Phòng khám hỗ trợ và điều trị bệnh cho người mắc bệnh bằng các biện pháp Đông Y, Tây y, vật lý trị liệu… mang tới tác dụng hỗ trợ điều trị cao, đầy lùi được các lại mầm bệnh, hạn chế được những tác động phục của thuốc Tây y, tăng cường sức khỏe, kéo ngắn thời gian phục hồi bệnh.
+ dùng khoa học tiêu viêm tác dụng
Đối với các căn bệnh về viêm nhiễm, phòng khám sẽ sử dụng khoa học oxy, công nghệ ánh sáng sinh học để hỗ trợ điều trị tác dụng vùng bị viêm nhiễm, tránh bệnh tái phát lại. đặc thù là hỗ trợ những căn bệnh lây qua đường tình dục bằng công nghệ cao, hiện đại.
+ các thủ thuật để điều trị an toàn và hiệu quả dưới bàn tay chuyên nghiệp của thầy thuốc chuyên ngành.
Ví dụ như: Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ Goldway của Mỹ, tiên tiến, chuyên nghiệp. Hay thủ thuật thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ vùng kín hồng hào se kít…
Thủ thuật đình chỉ thai bằng phương pháp an toàn , hoặc phá thai dưới chỉ dẫn của siêu âm.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội điều trị những gì?
Phòng khám được thành lập và hoạt động đúng theo pháp luật nên các hạng mục khám chữa bệnh đều là những hạng mục khám chữa bệnh đã được phòng khám đăng ký và được Bộ Y tế Hà Nội cấp phép khám chữa, điều trị.
những bệnh mà phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội khám và điều trị bao gồm:
– Bệnh phụ khoa: Viêm nhiễm âm đạo, viêm phụ khoa, viêm lộ tuyến, khí hư ra nhiều và có mùi hôi, kinh nguyện không đồng đều, u xơ tử cung, ung thử cổ tử cung, viêm khung chậu…
– Bệnh nam khoa: Viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, hẹp/dài bao quy đầu, các bệnh về sinh lý, đau tinh hoàn, tuyến tiền luyệt…
– Bệnh xã hội như: Lậu, giang mai, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh học…
– Kế hoạch hóa gia đình như: Đặt vòng, thắt ống dẫn trứng và các biện pháp khác để thực hiện kế hoạch hóa gia đình theo đúng quy định.
– Bệnh về sức khỏe sinh sản như đình chỉ thai nhi, vô sinh, hiếm muộn, khám thai theo định kỳ

Phòng khám Đa khoa Y hoc Quốc tế là một trong những phòng khám đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực điều trị những căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội…Nếu như chúng ta có các thắc mắc gì, chúng ta hãy vui lòng gọi về đường dây nóng: (024)36.611.888 – 086.808.6696 để được các lương y tư vấn và giải đáp cụ thể.
bị hẹp bao quy đầu phải làm sao