Theo khuynh hướng của người tiêu dùng thì họ tìm mua một sản phẩm đệm cao cấp chất lượng cũng như giá thành của chúng. Vì điều này mà đệm Sông Hồng cũng được đảm bảo phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Cần tìm hiểu thêm thông tin để có thể mang đến những giá trị tuyệt vời nhất.

Nhà sản xuất Sông Hồng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng chất lượng không chỉ đảm bảo mẫu mã và chất lượng được người dùng quan tâm.

Đệm bông ép Sông Hồng vải TC

Theo các chuyên gia thì đệm bông ép Sông Hồng vải TC chính là đứa con đầu tiên của Sông Hồng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cũng như áp dụng những quy trình sản xuất nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp. Nguyên liệu được nhập khẩu cao cấp và ruột đệm chính là chất liệu bông ép tinh khiết được xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Đệm bông ép Sông Hồng vải TC

Chiếc áo đệm được sử dụng chất liệu vải TC có độ mềm mại cao và thoáng mát khi sử dụng và thấm hút mồ hôi cực tốt. Vì thế chúng được đánh giá thích hợp với khí hậu Việt Nam cũng như an toàn với mọi làn da. Điều đặc biệt là có thể giặt được trực tiếp với máy mà không lo sờn rách hay xù lông.

Đệm bông ép Sông Hồng vải gấm

Đây là sản phẩm được sản xuất hiện đại với chất liệu từ bông tinh khiết kháng khuẩn và không sử dụng các hóa chất độc hại hay an toàn cho sức khỏe cua người sử dụng.

Sản phẩm đệm Sông Hồng được áp dụng kỹ thuật hiện đại với công nghệ ép cách nhiệt lượn sóng tạo độ thoáng khí hay thoát ẩm nhanh để giúp nâng đỡ tốt cho cơ thể và bảo vệ cột sống tối đa cũng như an toàn cho người sử dụng.

Đệm bông ép Sông Hồng vải TC

Bề mặt đệm được bọc áo đệm với chất liệu vải gấm có độ dày, độ bền cao, được in các họa tiết hoa văn tinh tế tạo sự sang trọng, cuốn hút cho sản phẩm.

Đệm bông ép Sông Hồng siêu nảy

Sản phẩm đệm bông ép tinh khiết Sông Hồng thế hệ hai đệm bông ép siêu này ra đời vẫn giữ được đầy đủ những ưu điểm của những sản phẩm trước và phát huy những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Chúng ra đời để cớ thể đáp ứng đầy đủ ba yếu tố như cứng vừa phải ở phần cuối và độ êm ái ở phần đầu và độ đàn hồi cũng như khả năng siêu nảy ở phần giữa.

Đệm được cấu tạo với phần lõi được làm từ bông tinh khiết xử lý trên dây chuyền hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Sản phẩm được bọc một lớp vải gấm chần bông ba lớp mang đến độ êm ái và bền bỉ cực kỳ tốt để chống khuẩn tốt đệm đến sự an toàn cho người sử dụng.

Trên thực tế thì mỗi sản phẩm Sông Hồng đều có những ưu điểm riêng để đảm bảo giấc ngủ ngon cho người dùng. Bảng đệm Sông Hồng có mức giá dao động từ 1.2 triệu – 5 triệu một sản phẩm tùy thuộc vào kích thước và chất liệu khác nhau. Tùy thuộc nhu cầu bạn có thể có những quyết định đúng đắn nhất.

Các Chủ đề tương tự: