Đã có thể các chàng trai có thể nói không chú trọng đến những mặt hàng mỗi ngày như chăn ra gối nệm, hay cách chọn mua một trong những chiếc giường khoa học với các bạn. Nhưng thật sự là các sản phẩm này gây ảnh hưởng khá nhiều đến may mắn cũng như làm cho đấn mài râu may mắn hơn trong việc làm ăn. Vậy thì, bạn hãy cùng Phiphidecor xem qua cách bố trí cũng như là chọn mua bộ chăn ra gối nệm dựa vào phong thủy và cũng khiến đem lại may mắn.

Khá nhiều dụng cụ trang hoàng trong căn phòng có sự nguy hại đối với tài vận cũng như là tình trạng tìm cảm của đấn mài râu ví dụ như: chăn ra gối nệm và việc đầu tư vào tông màu đúng phong thủy cho nó cũng rất đặc biệt.

Cánh mày râu mệnh Kim

Kinh nghiệm chọn lựa màu sắc chăn ra gối nệm mang lại sự thành công và đồng thời tài vận cho các bạn cũng có thể kể đến ví dụ như các tone màu trắng, ánh kim. Một số màu sắc đó có thể đem đến niềm vui sướng và cũng như sự may mắn cho gia chủ.


Các chàng trai mạng Thủy

Cho những người thuộc mạng đó bí kíp lựa chọn tone màu Phiphidecor muốn dành cho mọi người là tông đen cũng như màu xanh biễn sậm. Bạn tránh dùng những màu kiên kị chẳng hạn như màu đất, màu nâu.


Đàn ông mạng Hỏa

Người mệnh hỏa được xem là biểu trưng mùa hè, và luôn có thể đem lại cảm giác ấm áp & sự hạnh phúc cho mọi người. Bởi vậy tông màu chăn ra gối nệm Shop mong muốn thích hợp với bạn đó là: xanh da trời, đỏ, hồng.


Đàn ông mệnh Thổ

Gia chủ mệnh thổ phải nên ứng dụng tông vàng đất, tông nâu có kẻ sọc trắng tao nhã dành cho bộ chăn ra gối nệm của mình. Màu xanh là tông màu không tốt mà bạn cần tránh.

Cánh mày râu mạng Mộc

Người mệnh mộc được coi là biểu trưng của sắc xuân. Gia chủ mệnh này có thể nên vận dụng màu xanh, đồng thời có khả năng phối đồ cùng với tông đen. Các bạn không nên dùng những tông trắng và ánh kim.


PhiPhidecor mong muốn rằng một số tâm tư bên trên hẳn sẽ hổ trợ bạn chọn mua được một bộ chăn ra gối nệm đẹp mà mọi người trông chờ. Một khi các bạn cần sự giúp đỡ nhanh chân gọi lập tức với chúng tôi ngay trong hôm nay nhé.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 – 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor