Sở hữu một chung cư cho riêng mình là ao ước của biết bao người. Nhưng khi bạn có một chung cư chỉ có diện tích 55m2 thì bạn sẽ xử lí nó ra sao. Vì vậy việc thiết kế nội thất chung cư 55m2 là khó khăn.
Với diện tích 55m2 là diện tích rất hẹp và rất khó cho việc thiết kế nội thất chung cư. Bạn cần thiết kế sao cho có thể để đầy đủ đồ dùng trong chung cư nhưng vẫn ngăn nắp, tinh tế và đem lại cảm giác thoáng, rộng rãi. Cùng theo dõi xem các kiến trúc sư của VietBuilds đã làm gì với căn hộ chung cư 55m2 này nhé!
Xem thêm:


1, Thiết kế nội thất chung cư 55m2
Khi lựa chọn thiết kế bạn cần phải đưa ra phong cách cho chung cư của mình. Bạn thích phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển để thiết kế nội thất chung cư.
Bạn nên đưa ra cách bố trí không gian giữa các phòng và thiết bị trong nhà để đảm bảo không gian vì diện tích của mình chỉ có 55m2. Bạn cần tính toán để đưa ra những yêu cầu cần thiết cho chung cư của mình sao cho hợp lí nhất.

2, Màu sắc và trang trí trong thiết kế nội thất chung cư 55m2
Lựa chọn cho căn nhà của bạn sự tối giản, từ đồ nội thất tới các chi tiết trang trí. Màu sắc chủ đạo là 3 màu đỏ, xanh dương, xanh lục. Các màu sắc tương phản nhưng nhờ sự kết hợp hài hoà với nhau tạo cảm giác thoải mái khi bạn sinh hoạt tại nơi đây.
Thay vì những bức tường chiếm diện tích, các kiến trúc sư của VietBuilds đưa ra phương án sử dụng những chiếc kệ để đồ làm vách ngăn đa năng. Vừa có thể làm tường ngăn lại có thể đặt đồ tiện dụng.

Trên diện tích chỉ 55m2 nhưng căn hộ được thiết kế với 2 phòng ngủ riêng biệt, phòng khách và khu vực bếp ăn rộng thoáng được thiết kế mở chung một không gian. Ngay bên ngoài còn có một ban công làm nơi nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời tuyệt đẹp.