Thiết kế nội thất biệt thự liền kề theo phong cách thiết kế nội thất luôn đem lại cho những kiến trúc sư những điều vô cùng thích thú vì diện tích của những ngôi biệt thự liền kề luôn luôn có một diện tích vừa đủ để các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo.
Thêm vào đó những ngôi biệt thự liền kề còn có một không gian sân vườn đủ rộng, cộng tác cùng với ánh sáng tự nhiên cùng với kiến trúc của ngôi biệt thự liền kề bên cạnh là những người bạn hỗ trợ tuyệt vời cho khâu thiết kế nội thất của các kiến trúc sư. Xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại luôn là một xu hướng thiết kế được rất nhiều cư dân ưa chuộng vì những gì nó mang lại cho không gian ngôi nhà của bạn.
Xem thêm:


Một không gian sống tiện nghi, sang trọng, nhưng lại vô cùng độc đáo, trẻ trung và năng động là những gì mà phong cách thiết kế nội thất hiện đại mang tới cho ngôi nhà của bạn. Bởi lẽ xu hướng thiết kế này luôn luôn hướng tới những điều mới mẻ, những gì là xu hướng của thời đại, nên khi sống trong một môi trường, một không gian sống như thế bạn luôn luôn ý thức được phải đổi mới sao cho phù hợp với xu thế. Không gian sống hiện đại kích thích óc sáng tạo của bạn.
Trong bài viết ngày hôm nay Vietbuilds xin giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế nội thất biệt thự liền kề theo phong cách thiết kế hiện đại rất nhẹ nhàng và tinh tế.

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề – hạng mục phòng khách
Trong mẫu thiết kế này các kiến trúc sư dùng vật liệu chính là gỗ óc chó để làm đồ nội thất và trang trí cho ngôi nhà. Màu sắc chủ đạo trong thiết kế này là màu trầm.
Ngay khi bước chân vào bên trong căn biệt thự ta bắt gặp một không gian phòng khách vô cùng sang trọng và ấm cúng.
Một bộ ghế sofa với thiết kế đơn giản theo lối tương phản cách tân tạo ra một không gian độc đáo có một không hai.
Một chiếc kệ ti vi độc đáo bằng đá Granite trắng vân chọn lọc, hai bên kệ thiết kế hệ nan bằng gỗ óc chó tạo ra sự cân đối cho khoảng tường.
Đèn trần được thiết kế đơn giản lạ mắt.
Bước xuống cầu thang bạn bắt gặp một kệ trang trí được thiết kế hạ cấp đơn giản.