Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đang là nhu cầu của khá nhiều người, bởi hiện nay có nhiều dự án căn hộ chung cư giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp khá phù hợp với điều kiện kinh tế của những cặp đôi mới cưới đang có nhu cầu mua nhà ở. Tuy nhiên, những căn hộ chung cư giá rẻ thường có diện tích không lớn, nói thẳng thì khá là eo hẹp.
Vậy làm thế nào thiết kế nội thất chung cư giá rẻ để có thể tận dụng tối đa không gian của căn hộ mà vẫn đầy đủ tiện nghi cần thiết của một ngôi nhà. Xem ngay những mẫu nội thất chung cư giá rẻ của chúng tôi dưới đây để có những gợi ý hữu ích nhé!
Xem thêm:

Mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ dành cho phòng khách

Phòng khách không chỉ là nơi dùng để tiếp khách mà nó còn là nơi bạn nghỉ ngơi, giải trí, xem tivi,… khi ở nhà, ngoại trừ phòng ngủ được dùng nhiều nhất khi bạn ngủ thì phòng khách chính là khu vực hoạt động chính của bạn. Một không gian nhỏ nhưng được khéo kéo thiết kế kết hợp các món đồ nội thất khiến nó trông có vẻ rộng rãi và thông thoáng hơn.
Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ trên, bộ ghế sofa màu xám nhung đơn giản nhưng là món đồ bắt mắt nhất khiến người ta cứ muốn ngồi lên nó mãi thôi, thay vì một chiếc bàn gỗ hình vuông hay hình chữ nhật như bình thường dùng kết hợp với ghế sofa để đặt đồ, ly uống nước,… chúng ta thay thế bằng hai chiếc bàn tròn nhỏ.
Đặc điểm nổi bật của hai chiếc bàn nhỏ này là một chiếc to và một chiếc lớn. Khi bạn có nhu cầu tăng không gian cho căn hộ nhỏ của mình như bạn bè tụ tập ăn uống nhưng số người đông không đủ ngồi trên bàn ăn và bạn cần rọn đồ để ngồi ngay trên sàn, bạn có thể lồng hai chiếc bàn này lại với nhau sau đó đặt nó ra vị trí khác để lấy không gian ngay trước bộ ghế sofa làm nơi mọi người cùng ngồi ăn. Rất đơn giản và tiện lợi.

Kệ tủ ti vi cũng được tiết kiệm không gian tối đa khi nó thiết kế theo hình khuông với ti vi ở giữa và xung quanh là các ngăn tủ trên dưới trái phải để bạn có thể để đồ. Bộ kệ ti vi với hai màu trắng và màu gỗ này khiến cho không gian căn hộ trông rộng rãi hơn.