Đệm với cấu trúc hữu cấu trúc lượn sóng (profile cutting) sở hữu khả năng massage cho người dùng là một cái đệm độc đáo và mang lại sự thả phanh nổi trội cho người sử dụng.

Cấu tạo lõi đệm

mặc dầu với chung đặc điểm là cả 2 loại đệm đều sở hữu cấu trúc lượn sóng profile cutting như những dải sóng biển trên bề mặt giúp phân đều sức ép và massage nhẹ nhõm cho đa số thân thể trong suốt giấc ngủ. Ngoài ra 2 sản phẩm này lại sở hữu dị biệt tương đối lớn về cấu tạo:

Đệm Goodnight by Color foam sở hữu cấu tạo một lớp chất liệu PU Foam cao cấp sở hữu độ mềm mại vừa phải và độ đàn hồi cao.

Khác với Goodnighy by Color foam, lõi đệm Aeroflow Wave lại là sự kết hợp của hai chất liệu khác nhau. Lớp lõi đệm phía trên tiêu dùng cấu trúc Profile- cutting hình trứng xếp so le và được tăng cường thêm một lớp MC FOAM có độ cứng lớn tạo sự hỗ trợ tối ưu cho chiếc đệm với độ dày lớn.

Vỏ đệm

Vỏ đệm Goodnight by Color foam là sự hài hòa của lớp vải thun mềm mại cộng có lớp vải lưới 3D đặc biệt thông thoáng được mẫu mã ở vị trí vai và gáy. Giúp phần vai và gáy của người sử dụng tránh trạng thái đổ mồ hôi, tạo sự thả sức lúc ngủ. Vỏ đệm sở hữu thể dỡ rời và sở hữu thể vệ sinh 1 phương pháp tiện dụng (Lưu ý: không sử dụng những hóa chất với khả năng gột rửa mạnh).


Xem thêm:


Vỏ đệm Aeroflow Wave tiêu dùng vải Viscose được khiến cho từ sợi tự nhiên cao cấp an toàn cho làn da mẫn cảm, mang thể tháo dỡ rời và giặt được thuận lợi. Vỏ đệm sở hữu độ thấm hút rẻ, thoáng khí cao hạn chế gây hại cho da, mau khô nên ko gây ẩm mốc, thích hợp với các nước với khí hậu hot ẩm, nhiệt đới như tại Việt Nam. Và đặc trưng, bởi tính chất là sợi tự nhiên nên Visco mềm mại và ko gây kích ứng đối có làn da mẫn cảm.

Độ dày

Đệm Goodnight by Color foam mang độ dày 9cm là độ dày tiêu chuẩn để mang thể hỗ trợ cơ thể 1 bí quyết ổn định và cứng cáp. Trong khi đệm Aeroflow Wave sở hữu độ dày 20cm, vừa đem lại vẻ đẳng cấp cho căn phòng ngủ vừa giúp nâng đỡ và tương trợ tối ưu cho mọi dạng hình và trọng lượng thân thể người tiêu dùng.

Độ cứng mềm

Đệm Goodnight by Color foam sử dụng lớp lõi PU Foam tương đối mềm mại. Phù hợp sở hữu những người có thói quen nằm đệm mềm.

Đệm Aeroflow Wave có vật liệu Mixel cube sở hữu độ mềm vừa phải. Lúc nằm đệm mang đến cảm giác như khi nằm trên đệm cao su thiên nhiên. Lớp đáy tiêu dùng EMC Foam cứng làm cho tăng sự nâng đỡ cho tấm đệm.

Các Chủ đề tương tự: