Như chúng ta đã biết 50% chất lượng của dàn karaoke online là do amply quyết đinh. Vậy làm sao để chọn được một amply chất lượng?
Một yêu cầu đối với ampi hát karaoke đó là phải thể hiện được sức căng, sự chính xác và độ trong trẻo khi tăng âm lượng lên, mà không bị chói tai khi tăng âm lượng lên, và không bị rè và quá ù khi giảm âm lượng xuống.

Bí quyết thử độ căng của amply như thế nào chúng tôi sẽ bật mí khi bạn ghé Hoàng Audio hát thử và kiểm tra nhé.
Hướng dẫn chọn amply karaoke hay
Việc sử dụng amply cho dàn hát karaoke gia đình không đơn giản như bạn nghĩ, bạn sử dụng tại nhà công suất không cần quá lớn nên hãy sử dụng một amply vừa đủ để tiết kiệm chi phí và duy trì tuổi thọ của amply bộ giàn hát karaoke. Hãy nhờ những chuyên gia giải đáp để mua được hàng chính hãng và có cách tính toán công suất hợp lý cho người dùng.
Khi chọn lựa trọn bộ karaoke gia đình, hãy chú ý đến chỉ tiêu hỗ trợ âm thanh vì hát ở tại nhà không mang tính thường xuyên mà chỉ mang tính thời vụ nên một thiết bị hỗ trợ âm thanh là điều cấp thiết.
Trên thị trường có không ít amply có thể kết hợp hát karaoke và nghe nhạc nhưng lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy chọn lựa một amply chuyên nghiệp, chuyên dụng cho karaoke, điều này mang lại hiệu năng sử dụng cao và bên cạnh đó mức chi phí không bị lãng phí.
Các thương hiệu amply hát karaoke bạn có thể tin tưởng sử dụng cho dàn karaoke gia đình là: jarguar, california, boston, arirang…là những thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng.

Nếu như bạn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ với những tính năng thông minh, ưu việt thì những loại amply số HAS là một sự chọn lựa tuyệt vời. Với những sự nâng cấp lớn từ thiết kế đến chất lượng âm thanh, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.
Đây là dòng ampli hát karaoke số sử dụng công nghệ hiện đại của Đức và nhà máy sản xuất được đặt ở tại China. Ở tại đây sẽ có những điều kiện tốt và từ đó giảm thiểu đi rất nhiều các mức chi phí đắt đỏ. Đó cũng là lí do khi mà những loại Amply số HAS luôn đảm bảo một chất lượng tốt nhưng lại có một mức chi phí vô cùng phải chăng.
dòng Amply cũng đưa ra nhiều seri với các mức công suất khác nhau để người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với dàn âm thanh mini nhà mình.
chỉ tiêu để đánh giá một bộ karaoke hay tốt
amply karaoke cần đáp ứng tiêu chí nào? Chúng tôi sẽ đưa ra giúp bạn những tiêu chí cần có, các amply trưng bày và bán ở Hoàng Audio đều đáp ứng các mục tiêu trên và tùy theo nhu cầu sử dụng và mức giá bạn muốn bỏ ra là bao nhiêu mà mức độ hay, rõ nét của từng tiêu chí được thể hiện sẽ không giống, căn bản gồm những điểm sau:
  • Tiếng bass mạnh mẽ, gọn gàng, có chiều sâu, khi vặn volume lớn tiếng bass không bị vỡ, và có đầy uy lực,…
  • Tiếng treble trong trẻo, phân biệt rõ âm phát ra từ các nhạc cụ khác nhau….
  • Tiếng mid nghe ngọt ngào, không chói tay khi vặn volume lớn.
  • Khi đến đoạn nhạc nhanh và dồn dập ampli vẫn sử lý một cách bình tĩnh, tiếng nhạc nghe không bị rối.
  • Lưu ý là bạn nên chọn amply nào càng nặng càng tốt.

Đã là amply thì phần mic rất quan trọng, bạn nên lưu ý:
  • Mic phải “hút” khi để “vol mic” thấp nhưng vẫn nghe được tiếng lớn
  • Mic phải “thật” tiếng nói được tái tạo phải giống hệt tiếng của người hát, chỉ khác nhau về độ lớn, không không như nhau vể âm sắc.
  • Hai núm “ECHO” và “REPEAT” phải hoạt động tốt và tích cực.


Amply là như vậy, việc lựa chọn không khó nếu bạn tìm được một cửa hàng đáng tin cậy và uy tín để mua hàng. Ghé chúng tôi nhiều hơn để cùng chia sẻ những bí kíp hay. Mọi góp ý và ý kiến phản hồi hãy liên hệ với Hoàng Audio ngay nhé.