Chất lượng cuộc sống ngày càng được tăng làm cho con người quan tâm rộng rãi hơn tới không gian sống, đặc thù là ngoài mặt phòng ngủ. Ko gian phòng ngủ lãng mạn và đẳng cấp ko chỉ giúp tạo cảm hứng ngọt ngào cho những cặp đôi mà còn tái hiện năng lượng và diễn tả sang trọng riêng.

bí quyết bề ngoài ko gian phòng ngủ diễn tả gu thẩm mỹ của chủ nhân. Một chiếc bình hoa, bức tranh treo tường cũng tạo nên nét riêng cho phòng ngủ. Bên cạnh đó, một chiếc giường sở hữu bộ chăn ga tinh tế sẽ tạo điểm thu hút nổi trội, tạo phong cách riêng cho cả căn phòng, và đem lại nguồn năng lượng tràn ngập cho phòng ngủ.

Để tạo nguồn năng lượng tích cực cho phòng ngủ, Đệm Xanh gợi ý bạn 03 loại Drap Cotton ai Cập 60s có 3 màu sắc chủ đạo là đỏ; xanh và trắng.

Bộ drap Amando Cotton Ai Cập 60s ACD

với nét lãng mạn và đẳng cấp, bộ chăn ga Amando Cotton người nào Cập 60s ACD màu đỏ khiến bạn cảm giác như đang ở trong một tòa lâu đài nguy nga mang hương sắc ngọt ngào của tình yêu. Người mệnh Hỏa nên tiêu dùng tông màu đỏ phối hợp sở hữu màu xanh (Mộc sinh Hỏa) để đem lai may mắn cho gia chủ. Lưu ý khi tiêu dùng bộ chăn ga màu đỏ trong phòng ngủ, bạn nên giảm thiểu những hoạ tiết, thiết bị trang trí cùng tông màu vì tiêu dùng quá phổ biến màu đỏ trong 1 không gian sẽ gây tác dụng ngược, làm cho bạn dễ phát triển thành nóng tính.


Xem thêm:Bộ drap Amando Cotton Ai Cập 60s ACX

Bộ chăn ga tiêu dùng gam màu xanh thẫm hài hòa sở hữu họa tiết hoa văn khiến cho căn phòng trở nên ấm áp hơn. Thực tiễn có tương đối phổ quát người mạng Mộc say mê màu xanh thẫm và đây cũng chính là màu bản mệnh của họ. Các bộ chăn ga màu xanh thẫm sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thả phanh, tươi vui hơn. Màu xanh đồng thời với tác dụng khiến cho giảm sự kích động, sở hữu tới giấc ngủ nhẹ nhõm bởi vậy bạn nên kết hợp màu sắc này có màu hồng đào trong không gian phòng ngủ để giúp cân bằng năng lượng.

Bộ drap Amando Cotton Ai Cập 60s ACT

Sự hài hòa của màu trắng kem và màu nâu sẽ tạo nên nét đặc sắc và ấn tượng cho bộ drap, đồng thời tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các bạn. Đây cũng là màu sắc rất hợp có người mệnh Thủy, 1 sự phối hợp về màu sắc có thể tiện dụng thích hợp có mọi không gian, đặc thù ko lỗi mốt.

Bộ drap Amando Cotton người nào Cập 60s tiêu dùng chất liệu Cotton người nào Cập 60s - cái sợi cotton dài trong khoảng 38 – 44 mm mang duyên do trong khoảng người nào Cập. Đây là dòng sợi nức danh là chất liệu bền và mềm mại hơn phần nhiều so với cotton thường, với độ bóng tự nhiên nên trong khoảng lâu đã được gọi là dòng cotton xa xỉ, tinh tế và tối thượng. Một ưu điểm nổi bật của bộ drap Amando Cotton ai Cập 60s chính là nhẹ, bền, thoáng mát, các họa tiết in trên mặt vải sở hữu độ bền màu cực tốt nên không co vải và bị ko phai màu.