Bạn đã dạo qua phổ quát cửa hàng nhưng vẫn chưa chọn được 1 sản phẩm đệm bông ép Everon cao cấp bằng lòng. Sẽ không khiến bạn phải mất đa dạng giờ để tham khảo phổ quát sản phẩm khác nhau, bạn sở hữu thể thảnh thơi. Tại nhà và nhận hàng chất lượng chỉ bằng chiếc nhấp chuột trên hệ thống website everon365.com. Lực lượng viên chức phục vụ hết lòng của chúng tôi sẽ gửi đến gia đình bạn chiếc đệm đẹp vừa như ý.

Đệm bông ép Everon an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Và sợi Ceramic (ceramic fiber) có khả năng phát ra tia hồng ngoại cực lớn, được hãng Everpia ứng dụng, đưa vào sản xuất đệm bông ép Everon cao cấp, đem lại nhiều hiệu ứng tích cực cho người sử dụng.

Lớp sợi Ceramic này có tuổi thọ bền bỉ dù cho bạn có giặt đệm Everon nhiều lần. Nguyên nhân là vì chúng được liên kết hợp lại với nhau theo dạng hợp chất cao phân tử và được xem là nguyên liệu cao cấp đang được nhiều nước tân tiến trên thế giới sử dụng, đặc biệt trong ngành công nghiệp sản xuất chăn, ga, gối, đệm. Ứng dụng công nghệ này của đệm Everon cho ra mắt nhiều sản phẩm đạt giá trị cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng.

Tất cả các sản phẩm của Hàn Quốc đều rất chú tâm tới vấn đề an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Và các mặt hàng như đệm ngủ cũng không là ngoại lệ. Minh chứng cho điều đó rõ ràng nhất được thể hiện qua mẫu đệm bông ép Everon cao cấp mà chúng tôi muốn gửi tới người tiêu dùng Việt Nam dưới đây.


Xem thêm:Các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đã chỉ ra rằng tia hồng ngoại có tác dụng tích cực cho sự tuần hoàn của máu và giữ nhiệt độ thích hợp cho cơ thể trong suốt quá trình ngủ. Các tia tử ngoại sẽ dễ dàng bị hấp thụ bởi nước, trong khi hơn 70% cơ thể con người chúng ta là nước, bởi vậy mà năng lượng phát ra từ các tia này sẽ được cơ thể hấp thụ nhanh chóng và dễ dàng.

Đệm bông ép Everon làm phong phú cuộc sống của bạn

Ngoài công năng của một chiếc giường ngủ, bạn có thể dùng đệm Everon giá rẻ thành sân chơi trong nhà cho trẻ em. Khi không sử dụng tới thì có thể gấp gọn sản phẩm như sofa, vô cùng thuận tiện cho việc cất giữ, dịch chuyển.

Đừng để những đêm dài trôi đi một cách buồn tẻ. Bạn hoàn toàn có thể biến quá trình nghỉ ngơi của mình trở nên thú vị hơn với mẫu đệm bông ép Everon cao cấp. Không gian phòng ngủ của bạn sẽ có thêm điểm nhấn, tô điểm cho nơi đây thêm sang trọng, tiện nghi, thể hiện cá tính cũng như khí chất của con người bạn.

Ngoài đặc điểm nổi bật như trên, đệm bông ép cao cấp còn được vô trùng, luôn thoáng đãng trong cả 4 mùa, thấm hút ẩm nhanh chóng, dễ dàng khi đem đi vệ sinh định kì.

Bên cạnh đó, đệm Everon chính hãng còn có mặt phẳng tuyệt vời, rất hữu dụng cho việc lưu thông của các mạch máu, nhất là lên đại não. Nhờ vậy, mà khách hàng sẽ cảm thấy vững tâm khi nằm ngủ, có nhiều năng lượng để khởi đầu ngày mới.