Dòng surface quả thực là một chiếc máy tính bảng toàn năng, Bởi nó có thể hoạt động như một chiếc laptop với hiệu năng khủng. Tuy nhiên không có điều gì là hoàn hảo 100% cả nó cũng có một vài điểm hạn chế. Liệu rằng phiên bản surface book 2018 mới đây sẽ khắc phục được những hạn chế đó như thế nào?
Một vài đổi mới cần thiết trên surface book 2018

Thêm mới trong thiết kế


+ Thiết kế mỏng, nhẹ có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái khi dùng máy để vẽ, viết tay hoặc xem video. Nhưng nếu sử dụng lâu bạn có thể cảm thấy mỏi tay
+ Nếu surface book 2018 có thêm đế đứng (kickstand) như ở surface pro 5 thì sẽ ổn hơn rất nhiều. Nó có thể hoạt động như một tablet độc lập.


Nâng cấp về cấu hình

+ Mức RAM tối đa của surface hiện tại là 16G, tuy nhiên có khá nhiều người muốn con số này được tăng lên để đáp ứng nhu cầu sử dụng
+ Microsoft nên cho phép máy hỗ trợ tối đa 32GB RAM để có thể hoạt động mạnh mẽ như một chiếc laptop đồ họa
Chất lượng màn hình

+ Chiếc surface book 2017 thực sự máy xuất sắc ở mọi phương diện từ độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét. Nhưng lại không được hỗ trợ gam màu rộng.
+ Surface book phiên bản mới hy vọng sẽ được hỗ trợ gam màu rộng hơn, như chiếc surface studio vậy.

=>> xem thêm: Surface Laptop


Những hé lộ mới nhất về surface book 2018Có rất nhiều ý kiến và dự đoán, trong đó có những hé lộ liên quan đến các bằng sáng chế của Microsoft. Người dùng đang mong chờ các sáng chế này sẽ được áp dụng trên phiên bản surface mới nhất.
+ Có một loại bản lề thiết kế module của Microsoft mới. Giúp cho laptop linh hoạt hơn, cho phép màn hình surface book có thể xoay 360 độ. Thay vì buộc người dùng phải tháo màn hình ra và gắn nó theo chiều ngược lại.
Bạn có thể cập nhật các thông tin về surface book 2018 tại viettech88.vn. Hoặc liên hê: 0911.515.888 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc