Dòng macbook pro retina mới không chỉ có màn hình ấn tượng mà nó còn được tích hợp thêm công nghê True Tone cực kỳ độc đáo. Công nghệ này giúp cho chất lượng hình ảnh hiển thị trở nên ấn tượng, màu sắc sống động hơn.
Công nghệ True Tone trên macbook pro retina mới

True Tone là gì và hoạt động như thế nào?


True Tone - hay còn là bộ cảm biến ánh sáng. Giúp nhận biết màu sắc và điều kiện ánh sáng xung quanh. Màu sắc màn hình sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với môi trường. Mục đích tạo ra độ cân bằng trắng và ánh sáng một cách chính xác nhất, theo môi trường.


True Tone và Night Shift

+ Night Shift thay đổi nhiệt độ màu của màn hình sang gam ấm hơn. Để ngăn chặn sự phát xạ ánh sáng xanh tới mắt. Hệ thống sẽ đề xuất sử dụng Night Shift vào ban đêm để có thể ngủ ngon hơn.
+ Còn True Tone giúp giảm thiểu tình trạng mỏi mắt khi nhìn quá lâu vào màn hình. True Tone trên macbook pro 2018 sẽ tương thích cả với màn hình được kết nối thêm tới thiết bị.

=>> xem thêm: macbook pro retina RAM 256GBCông nghệ True Tone trên macbook pro retina mới có thực sự cần thiết?

+ Với người dùng phổ thông thì màn hình Full HD gần như đã đáp ứng được nhu cầu của họ. Màn hình có độ phân giải cao sẽ đẹp hơn tuy nhiên cũng có một số ngoại lệ. Một số ứng dụng chưa được tối ưu cho độ phân giải cao.
+ Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thì những bức ảnh có độ phân giải cao sẽ rất có ích. Màn hình có độ phân giải cao sẽ cho trải nghiệm tốt hơn. Đối với màn hình TrueTone, đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời.
Truy cập website Viettech88.vn hoặc liên hệ hotline 0911.515.888 để giải đáp mọi thắc mắc.