Tại sao nên lựa chọn thi công nội thất chung cư trọn gói
Chắc hẳn ai ai cũng muốn sở hữu cho mình một căn chung cư đẹp và ấn tượng, nhưng để có được điều này một cách hoàn hảo bạn nên chọn đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói.


Vì sao:

- Với các gia đình trẻ hiện này để cố gắng sở hữu cho mình một căn chung cư là một sự cố gắng vô cùng lớn, khoản tiền đầu tư cũng khá là nhiều rồi còn chưa kể đến nội thất căn nhà bên trong, do đó để tiết kiệm được chi phí các dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý mà bạn không nên bỏ qua.

- Lựa chọn thi công trọn gói bạn sẽ được đồng bộ hóa về phần nội thất: Với quá trình giám sát và thiết kế nội thất công trình từ đầu tới cuối sẽ mang đến cho bạn những món đồ nội thất được thiết kế đồng bộ, hài hòa theo phong cách mà bạn mong muốn giú căn hộ của bạn tăng tính thẩm mỹ và thời đại hơn.


- Các kiến trúc sư sẽ thiết kế sao cho bạn có thể sử dụng được tối đa không gian nội thất của mình, ví dụ như những góc nhỏ nhất cũng sẽ được biến thành vị trí được lí tưởng để trang trí căn nhà...thiết kế nhà ống diện tích 100m2

- Bạn sẽ giảm được áp lực công việc và thời gian: Trong quá trình thi công bạn sẽ bận tâm và lo lăng rất nhiều nhưng đến với Kiến Trúc An Cường bạn chỉ cần giám sát quá trình thực hiện và kiểm tra, ký tên biên bản nghiệm thu.

- Bạn sẽ dược đảm bảo trong thời gian bảo hành, tránh được việc lãng phí sửa chữa và thay thế lại đồ nội thất nhiều lần vì chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

- Nên tìm hiểu một công ty thiết kế nội thất có tâm và có tầm, cái tâm ở đây nói lên trách nghiệm và sự yêu thích của công việc, cái tầm ở đây sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt, tạo được niềm tin và ấn tượng tốt cho khách hàng.

Hãy lưu ý những vấn đề dưới đây để tránh mất tiền oan trong quá trình thi công nội thất chung cư trọn gói
Khi đã lựa chọn được đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói cho mình rồi thì bạn cần chú ý những vấn đề sau:

- Thỏa thuận với chủ đầu tư mua nhà.

Trước khi nhận bàn giao nhà bạn nên đề nghị với chủ đầu tư sửa chữa lại phần điện nước căn bản, tường ngăn và các cột trụ cần đúng theo thiết kế. Đây là vấn đề quan trọng vì có trường hợp bạn sẽ bị gây khó khăn, phạt hợp đồng hoặc ép mua vật tư nếu không thương lượng trước với chủ đầu tư về các vấn đề sửa chữa.

- Định hướng phong cách thiết kế

Nên bàn bạc trước với đơn vị thiết kế về phong cách thiết kế nội thất mà bạn muốn làm để rồi dự trù kinh phí và xem khảo nào có thể tiết kiệm được.

- Chủ động nắm đằng chuôi

Ngay từ đầu trước khi thi công bạn cần bàn bạc thậy kỹ với chủ đầu tư về các khoản tiêu chuẩn vật tư và giữa là 5-10% tiền để bảo hành chứ không thanh toán hết 100%.


Hãy tham khảo một vài phong cách thiết kế nội thất chung cư dưới đây nhé
Phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển mang đến sự cổ điển của những thập niên 60 nhưng lại được phá cách theo một chút phong cách hiện đại khiến cho phần nội thất của căn nhà mang vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ đến mê hoặc.

Phong cách tân cổ điển cách tân

Đây là phong cách nghiêng nhiều về thiết kế phong cách của hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét

tân cổ điển đặc trưng như: Đèn trang trí, đèn để bàn, phần nội thất bàn ghế…

Phong cách hiện đại

Phong cách này thường mang đến sư tiện lợi đơn giản nhưng rất sang trọng, thoáng đãng và tiện nghi.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin về đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín.

Chúng tôi cũng rất hân hạnh sẽ được làm bạn hài lòng trong tương lai sắp tới.