Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 4 tầng theo phong cách cổ điển hay hiện đại điều là những mẫu thiết kế đáng lưu ý mà được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Các căn biệt thự luôn mang đến cho gia chủ vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và thời thượng.


Đa số hiện nay số lượng các biệt thự khoảng 2 đến 3 tầng rất nhiều nhưng những mẫu xây dựng biệt thự 4 tầng lại khá là ít, cũng một phần là do các khu biệt thự 2 - 3 tầng toàn là các khu đất rộng rãi nên khi thiết kế đã mang đầy đủ công năng cho gia đình rồi. Những gia chủ lựa chọn xây 4 tầng là do muốn có đầy đủ phòng cho các thành viên trong gia đình. Hãy cùng Kiến Trúc An Cường khám phá bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 4 tầng dưới đây nhé. thiết kế nhà ống diện tích 100m2


Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 4 tầng phong cách hiện đại

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về bản vẽ thiết kế hiện đại cho biệt thự 4 tầng, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Mỗi phong cách thiết kế biệt thự lại có những nổi bật riêng, đối với phong cách hiện đại thì thường mang đến sự trẻ trung, đẳng cấp và sang trọng. Còn đối với những mẫu thiết kế theo cổ điển thường mang đến cho người nhìn sự nguy nga, lộng lẫy, tráng lệ theo phong cách hoàng gia.


Ngắm nhìn kỹ thiết kế hiện đại bạn sẽ thấy được những nét đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và phóng khoáng, thoát ra khỏi những quy chuẩn của lối thiết kế cổ điển chính vì thế được rất nhiều gia đình trẻ yêu thích và lựa chọn mẫu thiết kế này.

Phần ngoại thất đối với bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 4 tầng này cần phải phô ra nét tinh tế, tỉ mỉ để làm nổi bật phong cách hiện đại.

Đối với phong cách thiết kế biệt thự hiện đại thông thường sẽ có các khu gara Ô tô, khu bể bơi và khoảng không sân vườn.

Với mẫu thiết kế trên bạn cũng đã thấy được sự sáng tạo và trẻ trung trong lối thiết kế, các kiến trúc sư đã tạo ra hướng view rất đẹp và thoáng mát, với thiết kế nhiều cây xanh và các tiểu cảnh trang trí xung quanh đã tạo nên được sự thỏa mái và dễ chịu cho người nhìn. Đây sẽ là ngôi nhà lý tưởng để nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.