Thi công biệt thự cao cấp là một quy trình khó và phức tạp hơn rất nhiều so với các mẫu thiết kế nhà thông thường, do đó đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ nhà thi công và thiết kế, cần phải có sự chuyên nghiệp. Sau đây là sự khái quát về quá trình thi công biệt thự cao cấp của Công ty cổ phần Kiến trúc An Cường. Mời các bạn tham khảo. bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 4 tầng


Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc chất lượng cuộc sống được nâng lên từ nhiều giá trị khác nhau trong mỗi chúng ta ai cũng mong muốn. Việc đầu tiên chính là không gian sống của mỗi người sẽ góp phần không nhỏ trong việc mang đến sự tiện nghi, hiện đại và tiếp thêm nguồn năng lượng, tinh thần phấn chấn cho cả ngày hoạt động. Chính vì thế mà rất nhiều các chủ nhà đã lựa chọn xây dựng những căn biệt thự cao cấp để tạo một không gian sống thỏa mái cho riêng mình.

Thi công biệt thự cao cấp
Để có được căn biệt thự cao cấp đẹp mắt và gây được ấn tượng thì phần thiết kế là quan trọng nhất, đến với Kiến trúc An Cường bạn sẽ được mô phỏng lại phần thiết kế ngôi nhà qua hình ảnh 3D chất lượng và rõ nét nhất. Nếu như có phần nào khách hàng muốn cải thiện ấn tượng hơn thì chúng ta cùng nhau thiết kế lại để giúp cho bạn thiết kế được hoàn chỉnh nhất trước khi đi vào quá trình thi công. thiết kế nhà ống diện tích 100m2Trong quá trình thi công biệt thự cao cấp thì phần thô cần độ bền cao hơn so với các căn nhà phố. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì mức độ gia tăng kết cấu sẽ không quá nhiều. Đối với nhà có 4 đến 5 tầng thì phần kết cấu sẽ gia cố nhiều hơn, vì chiều cao và sức nặng lớn hơn.Thông thường các biệt thự cao cấp thương rộng và to nhiều hơn là dài, nên độ cao thông thường chỉ từ 2 đến 3 tầng. Tuy phần chịu lực không lớn lên phần kết cấu cột nhưng khoảng vượt của dầm sẽ cần lớn hơn. Về phần điện nước cũng cần lưu ý trong thiết kế thi công biệt thự cao cấp. Đây chính là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ, chiếu sáng và khả năng thoát nước đồng bộ về sau. Chính vì thế để lên một bản thiết kế hoàn chỉnh cần sự tỉ mỉ và chuyên môn rất cao của các kiến trúc sư có tay nghề cao.

Các Chủ đề tương tự: