Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi và nâng ngực là một trong những phương pháp được sử dụng nhiều nhất. Phẫu thuật nâng ngực có nhiều phương pháp khác nhau và mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm riêng. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nâng ngực không cần phẫu thuật và chi phí nâng ngực không cần phẫu thuật để xem nó có đắt đỏ không và có nên lựa chọn hay không nhé!


Nâng ngực không cần phẫu thuật là gì?

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi chi phí nâng ngực không cần phẫu thuật có đắt đỏ không trước hết chúng ta phải hiểu nâng ngực không cần phẫu thuật là gì. Nâng ngực không cần phẫu thuật là phương pháp dùng mỡ tự thân để làm đầy khoang ngực tạo nên bầu ngực đầy đặn, nở nang tự nhiên. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao giúp chị em phụ nữ sở hữu bộ ngực mềm mại, chân thật và gần như không có cảm giác nâng ngực. uống thuốc nở ngực có tác hại gì không

Nâng ngực không cần phẫu thuật có an toàn không?
Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân có ưu điểm là không gây đau và không để lại sẹo. Tuy nhiên, mức độ an toàn của nâng ngực không cần phẫu thuật còn nhiều ý kiến trái chiều. Thực tế mức độ an toàn cũng như hiệu quả nâng ngực không cần phẫu thuật còn phụ thuộc vào công nghệ và kỹ thuật thực hiện của từng cơ sở khác nhau.


chi phí nâng ngực không cần phẫu thuật

Nâng ngực không cần phẫu thuật có an toàn không?

Có ý kiến cho rằng nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân không tồn tại được lâu dài. Sau một khoảng thời gian các mô mỡ được bơm vào sẽ vón cục và ngực sẽ thu nhỏ lại như ban đầu. Không những vậy các mô mỡ này vón cục làm cho bác sĩ khó xác định khối u ung thư và dẫn tới chữa trị không kịp thời.


Tuy nhiên cũng có ý kiến lại cho rằng nếu việc chiết tách mô mỡ tốt, lấy được mỡ tinh khiết cao, không lẫn tạp chất thì nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại hiệu quả cao. Các mô mỡ được bơm vào khoang ngực có khả năng phân chia, tạo ra các mô mỡ mới để duy trì kích thước ngực ổn định lâu dài. Tuổi thọ của ngực dùng mỡ tự thân là khoảng 10 năm. Như vậy lựa chọn nơi thực hiện nâng ngực không cần phẫu thuật là điều vô cùng quan trọng.