Lõi lọc trao đổi ion dài 10 inch. chứa vật liệu Cation chuyên xử lý, làm mềm nước cứng, khử các Cation kim loại, tham gia mạnh vào việc xử lý amoni… máy lọc nước kangen water

Trong đó, độ cứng là đại lượng đo tổng của các Cation có trong nước, đặc biệt là ion canxi và magie. Nguồn nước ngầm chứa nhiều nước cứng nhất.


Nếu giặt quần áo bằng nước cứng thì bạn cần phải sử dụng nhiều xà phòng hơn để tạo bọt do đó sẽ gây lên hiện tượng đóng cặn trắng trong thiết bị đun, ống dẫn nước nóng, thiết bị giải nhiệt hay lò hơi.

Trong thành phần của nước cứng có chưa canxi và magiê là nhiều nhất mà đây lại là 2 yếu tố quan trọng thường được bổ sung cho cơ thể qua đường thức ăn và nước uống. Canxi giúp cho xương của chúng ta chắc khỏe, góp phần cho sự phát triển chiều cao chống loãng xương. Đặc biệt tham gia vào hoạt động thần kinh của con người giá máy lọc nước kangen water

Để loại trừ các ion dư thừa đó trong nước, người ta sử dụng phương pháp trao đổi ion, ở đây chính là sử dụng lõi lọc Cation. Lõi lọc Cation được sản xuất từ hạt nhựa mang điện tích và khi dòng nước đi qua lõi lọc này thì các ion cần xử lý sẽ trao đổi với các hạt nhựa và bị giữ lại đó. Khi đạt đến mức độ bão hòa thì cần phải thay lõi lọc mới. Thời gian thay thế lõi lọc này cũng từ 5 – 6 tháng khi sử dụng.• Tầng 3 – Lõi lọc nano AquaVallis Super CW-M4: là lõi dài 10 inch.
Lõi lọc CTO và SOF sẽ chưa lọc hết, vẫn còn sót lại những chất bẩn rất nhỏ. Nhưng các chất bẩn này sẽ bị hấp phụ hết ở lõi nano AquaVallis.

Lõi nano AquaVallis quyết định những đặc điểm kỹ thuật của toàn bộ máy và chất lượng nước tinh khiết sau lọc.

Bởi đặc trưng mạnh mẽ trong việc lọc nước nên 1 lõi nano của máy lọc nước nano trio 10p dùng cho gia đình sẽ thay thế cho tất cả lõi lọc và phụ kiện của các loại máy lọc nước khác, không cần đèn cực tím hay nano bạc.

Nguyên tắc của lõi lọc này là chất bẩn sẽ bị các hạt nano hấp thụ, lấp dần các khe hở trên lõi, làm cho tốc độ lọc chậm dần và đến khi nào tắc thì thay lõi lọc mới. Đây cũng là điều tốt nhất cho người dùng.


Khả năng lọc tối đa của lõi lọc nano 10 inch Super CW-M4 là 20.000 lít.

Maylocnuoctot.vn tự tin là showroom uy tín, là nhà phân phối chính hãng của máy lọc nước nano trio 10p dùng cho gia đình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm thì hãy liên hệ với máy lọc nước tốt để được tư vấn kỹ hơn qua số hotline: 0934698585 nhé.