Trang thiết bị và trang trí thiết kế nhà ống kiểu hiện đại
Thiết kế nội thất nhà hàng để xác định được thiết bị trang trí cũng như vị trí để đặt thiết bị. Các vật liệu cũng giúp cho nhà hàng tạo nên nét độc đáo và lạ.
Thiết kế tạo dáng và bố trí bàn, ghế, tủ…không chỉ sử dụng chức năng, công dụng của nó mang lại mà nó còn là vật trang trí hoàn hảo cho nhà hàng. Chẳng hạn, phòng ăn không thể thiếu bàn ăn, hoa, thiết bị đáp ứng ánh sáng, vật trang trí. Ngoài ra phòng ăn cần có thêm cửa sổ được trang trí kèm thêm rèm cửa.


Chỉ cần các vật liệu đơn giản nhưng chỉ cần có tính thẩm mĩ trong vị trí đặt cũng mang lại hiệu quả cao cho việc trang trí nhà hàng
Mỗi một phòng có một công dụng và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nên thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn cần được đảm bảo vị trí cũng như diện tích. Không chỉ tạo không gian cho quán mà còn giúp tạo phong cách riêng cho quán để khách biệt và bị nhầm phong cách với các quán khác.
Có thể nói rằng một nhà hàng có thu hút được khách hàng hay không là phụ thuộc vào vào trang thiết bị cũng như vị trí trang trí. thi công biệt thự cổ điển
3, Ánh sáng và màu sắc
Ánh sáng và màu sắc là một điểm nhấn cho nhà hàng. Phối hợp hài hòa giữa màu sắc và ánh sáng để tạo nên đúng phong cách của nhà hàng.
Ánh sáng không chỉ giúp cho nhà hàng có đủ ánh sáng mà ánh sáng này chiếu vào mọi đồ vật làm nổi bật được các thiết bị cũng như làm tăng thêm ấn tượng cho nhà hàng.


Nhà hàng cần có đủ ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên được cung cấp qua các hệ thống cửa sổ để tạo cảm hứng tự nhiên và giúp cho khách hàng cảm thấy ấm cúng và tự nhiên để thưởng thức các món ăn. Ánh sáng nhân tạo được bố trí không chỉ không chỉ bằng những thiết bị chiếu sáng thông thường mà còn có cả ánh đèn vàng để trang trí và tạo không gian ấm