Chia sẻ về thiết kế nội thất chung cư Estella. Xã hội ngày càng phát triển, lượng người từ nông thôn đổ về các thành phố lớn để tìm kiếm cơ hội việc làm ngày càng tăng, theo đó các khu nhà ở chung cư ngày càng nhiều, song song với đó nhu cầu thiết kế nội thất chung cư cũng tăng cao.
Trong bài viết này Vietbuilds sẽ đưa ra một vài mẫu thiết kế nội thất chung cư Estella theo các xu hướng được ưa chuộng hiện nay để bạn tham khảo. Hi vọng thông qua đó các bạn sẽ tìm cho mình lối kiến trúc nội thất phù hợp với gia đình mình.
Xem thêm:
  1. Thiết kế nội thất chung cư Estella theo xu hướng không gian xanh

Một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên là điều đang mất dần ở các thành phố lớn bây giờ, chính vì thế việc tạo ra một không gian xanh trong chính căn hộ của mình để tạo ra một môi trường sống lành mạnh là điều mà hầu hết mọi người đều mong ước.
Một không gian sống tươi mới, trong lành, hoà quyện với thiên nhiên, và độ thẩm mĩ độc đáo là những tính năng vượt trội khiến xu hướng không gian xanh được yêu thích nhiều đến thế.

Môi trường làm việc, khói bụi đô thị sẽ tiêu tan khi bạn bước chân về ngôi nhà của mình với một không gian xanh đầy thi vị.
Bạn là người yêu mến thiên nhiên thì thiết kế nội thất theo xu hướng không gian xanh là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.


  1. Thiết kế nội thất chung cư Estella theo phong cách Á Đông


Thiết kế nội thất theo phong cách Á Đông là sự kế thừa, giao thoa của các nền văn hoá dân tộc phần lớn là chịu ảnh hưởng của nền văn hoá Trung Hoa, và Nhật Bản. Trải qua bao nhiêu năm, thăng trầm của cuộc sống nhưng những nét tinh hoa trong truyền thống vẫn không hề bị mất đi, không bị mai một mà vẫn phát huy được vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại.
Thiết kế nội thất theo phong cách Á Đông đương đại kế thừa và sáng tạo trên nền văn hoá lâu đời, sự cầu kỳ, đường nét tinh tế và chất Á Đông không thể nào trộn lẫn. Người Nhật trang trí nhà cửa bằng những màu sắc trung tính, hài hoà và tối giản, còn người Trung Hoa thích đường nét, ưa chuộng màu sắc sặc sỡ với những vật dụng sơn mài hay phết sơn màu đỏ rực rỡ.
Thiết kế nội thất chung cư Estella theo phong cách Á Đông là sự lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích các nền văn hoá dân tộc châu Á.