Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách nào là điều mà bạn đang băn khoăn. Hôm nay Vietbuilds sẽ đưa ra cho bạn một vài phong cách để bạn tham khảo.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách hiện đại:

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại đang là xu hướng thiết kế được ưa chuộng hiện nay. Với những căn hộ có diện tích nhỏ thì thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại là một lựa chọn lý tưởng. Nó cho bạn cảm giác căn hộ nhìn như rộng hơn nó vốn có bằng cách sử dụng tối đa không gian dựa trên nghiên cứu nhân trắc học.
Kết cấu bố cục đơn giản, cân bằng bất đối xứng, cấu trúc không gian hình học táo bạo, màu sắc trung tính, chất liệu sáng bóng là những đặc điểm nổi bật của phong cách thiết kế hiện đại.

Với ưu điểm là đẹp, sang trọng, đẳng cấp, gọn gàng và tính tiện dụng cao phong cách thiết kế hiện đại được nhiều ưa chuộng.
Nhưng phong cách thiết kế này mắc phải nhược điểm đó là chi phí giá thành cao, tính chất khô khan, nghèo nàn về trang trí. Tính chất quốc tế cao, không mang tính địa phương dân tộc. Màu sắc đơn điệu, không gian lạnh. Là điều mà những khách hàng khó tính cảm thấy không hài lòng.
Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách cổ điển:

Khác với phong cách hiện đại, phong cách cổ điển sử dụng những đường nét, hoạ tiết cầu kỳ, rườm rà trong trang trí, màu sắc dịu nhẹ lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bố cục rõ ràng cân xứng là những đặc điểm nổi bật của phong cách thiết kế nội thất cổ điển.
Các chi tiết trong phong cách thiết kế này thường ưu tiên lựa chọn những biểu tượng tôn giáo, mô phỏng những tác phẩm kinh điển hay chạm khắc, nạm ánh kim theo phong cách hoàng gia tạo ra một không gian sống sang trọng quí phái.
Nhược điểm của phong cách thiết kế này là chi phí giá thành cao, chỉ phù hợp với những đối tượng nhà giàu nên phong cách này không được áp dụng rộng rãi.
Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách Retro Vintage:

Retro là phong cách thiết kế nội thất có sự pha trộn giữa một phong cách cũ và phong cách hiện đại. Retro sử dụng những thiết kế hiện đại kết hợp với những thiết kế của những năm 1960, 1970, 1980 của thế kỷ trước. Sử dụng những vật liệu đương đại kết hợp với cổ điển mang đến một không gian hoài cổ nhưng lại rất tươi mới.
Khi bạn muốn tạo ra một cái gì đó rất riêng của chính cá nhân bạn thì Retro chính là lựa chọn phù hợp nhất.