Xà phòng khách sạn

Xà phòng khách sạn là chi tiết quan yếu trong bộ đồ amenities khách sạn. Với phổ quát kích thước và trọng lượng nhỏ gọn như 11g, 13g, 15g, 20g… ko chỉ thực hiện vai trò là dùng cho nhu cầu vệ sinh cá nhân của khách hàng, mà đây còn là nguyên tố Đánh giá chất lượng nhà cung cấp của khách sạn và tác động trực tiếp đến hình ảnh của khách sạn trong mắt người dùng.

– Xà bông khách sạn dạng cục sở hữu khả năng làm sạch hiệu quả, không gây kích ứng cho da.

– Xà phòng nhẹ nhõm làm cho sạch tay và cơ thể mang hương thơm mùi dâu hoặc mùi phấn, nhẹ nhàng lưu lại trên da.

– kế bên những hình dạng truyền thống là hình chữ nhật, hình tròn các nhà đầu tư mang thể phá cách tạo cho sản phẩm của mình nét riêng bằng những hoạ tiết hoặc ngoại hình theo những hình trạng đặc trưng nào đó, như: hình vỏ sò, hình lá cây, hình bông hoa,… được quấn bằng nilon trắng hoặc giấy hoa văn, giấy draft và dán decal thông báo khách sạn tinh tế để tôn thêm thời trang của khách sạn.


Xem thêm:– Sản phẩm thường sử dụng mang màu trắng, tuy nhiên còn có thể khiến tất những các màu sắc và mùi hương theo buộc phải của khách sạn.

demkhachsan.com kiêu hãnh là doanh nghiệp cung ứng uy tín những sản phẩm xà bông tắm khách sạn được ngoại hình giỏi đảm bảo mang đến cho căn phòng tắm khách sạn không gian đầy sang trọng.

Hãy địa chỉ có chúng tôi theo hotline 0962701701 – 1900636746 để được trả lời, báo giá và đặt sắm xà phòng khách sạn chất lượng có giá bán giảm giá thấp nhất!