3, Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 theo một thể thống nhất

Theo một thể thống nhất chính là sử dụng tốt các gam màu trong căn nhà, lựa chọn đồ đạc theo phong cách đó, có thể là hiện đại, hoặc cổ điển hoặc màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ nhưng đó phải là một thể thống nhất tương đồng với nhau như vậy sẽ khiến căn nhà của bạn không bị “lố” và sắp xếp một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm:


4, Kinh nghiệm lựa chọn đồ đạc cho căn hộ chung cư 65m2Đối với những căn hộ 65m2 thì bạn nên chọn màu sắc nhẹ nhàng làm gam màu chủ đạo cho cả căn nhà. Những gam màu bạn nên chọn như trắng, ghi, be, xanh da trời, vàng… sẽ tạo cảm giác sáng, ăn gian được diện tích khôn gian cho cả gôi nhà vừa thoáng đoãng, nhẹ nhàng hơn.Nên hạn chế những vách ngăn tường, cửa… vì như vậy sẽ rất tốn diện tích cho không gian căn nhà bạn đồng thời lại tốn thêm chi phí. Thay vào đó bạn nên mở rộng không gian sử dụng với những mảng sáng,mảng tối để phân tách không gian sẽ tối ưu hơn là sử dụng vách ngăn giữa các phòng nhé.

Đối với những đồ đạc nhỏ gọn như ti vi, giá sách, tranh và một số vật dụng trang trí thì bạn nên treo chúng lên vừa làm cho không gian thêm phần sinh động mà lại không tốn diện tích của căn nhà.

Lưu ý: Trước khi thiết kế nội thất căn hộ 65m2 dù to hay rộng thì bạn cũng cần chú ý tới phong thủy phù hợp với mệnh của mình để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp giúp gia chủ ăn lên làm ra, phát tài phát lộc.  • Đối với gia chủ mệnh kim thì bạn nên chọn những tông màu trắng, và vàng làm chủ đạo sẽ giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió trong mọi việc, gia đình ấm no hạnh phúc sung túc cả năm

  • Đối với gia chủ mệnh mộc thì bạn nên chọn màu nâu và màu xanh sẽ phù hợp với mệnh của mình.  • Đối với gia chủ mệnh Hỏa thì nên chọn màu Đỏ sẽ hợp nhất với mệnh cũng như sẽ giúp tài lộc tới nhà tới cửa.  • Đối với gia chủ mệnh Thủy thì bạn nên chọn gam màu xanh da trời sẽ phù hợp nhất với gia chủ giúp gia chủ có cuộc sống hạnh phúc, gia đình ấm êm.

Hi vọng với những vì mà Vietbuilds chia se trên đây về lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 sẽ giúp bạn bổ sung thêm vào ý tưởng của mình vào việc lựa chọn và thiết kế đồ nội thất cho căn hộ của mình ĐẸP và ƯNG Ý nhất.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hoặc lo lắng chưa lựa chọn được mấu thiết kế chung cư nào phù hợp với gia đình của nhà mình hãy liên hệ ngay với Vietbuilds để được tư vấn miễn phí cùng nhận nhiều ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.