Phong thủy là một môn kỹ thuật của người Trung Quốc, xuất hiện trong khoảng khoảng 4000 năm trước. Đây là triết lí chuyên nghiên cứu sự tác động của vị trí địa lý, hướng gió thổi, hướng khí và các mạch nước đến đời sống vinh nhục của mỗi người nói riêng và quốc gia đại quát. Vậy đệm bạn nằm sở hữu cần đến nhân tố phong thủy hay không?

Đệm và nhân tố phong thủy

hiện tại, vẫn với rộng rãi chủ nhà tin rằng các nhân tố phong thủy trong gia đình mình mang ảnh hưởng quan trọng đến chính cuộc sống hàng ngày của họ. Vì thế mà khi dùng nội thất trang hoàng trong ngôi nhà của mình, những gia chủ hết sức để ý tới sự tương sinh và tương khắc trong khoảng bí quyết xếp đặt những đồ vật, tới chất liệu, màu sắc của chúng, nhằm duy trì tình trạng thăng bằng và sự hải hòa của đa số kết cấu ngôi nhà mình ở.

Và đệm trong phòng ngủ cũng không nằm ngoài mối địa chỉ bản tính ấy. Lúc quyết định với 1 cái đệm, thì nó ko chỉ là nơi thư giãn tâm hồn, giải tỏa nhọc mệt, xua tan buồn lo, mà màu đệm còn phải đảm bảo thích hợp mang tuổi của người dùng.

Để tạo điều kiện cho Anh chị em mua mua được cái đệm hợp phong thủy, người dùng hãy lưu tâm các điều cần ghi nhớ dưới đây.

mua đệm mang kích cỡ thích hợp:

Theo đệm kim cương được biết, đông đảo quý khách khi tìm sản phẩm đều để ý đến chiều dài, chiều rộng, bề dày hay size của đệm theo những Thống kê được cho là sẽ mang lại may mắn, gắn mang cuộc đời của họ. Bên cạnh đó còn sở hữu các vị khách đặt khiến đệm theo Báo cáo theo yêu cầu, để thích hợp có kích thước mẫu giường, cân đối với những Báo cáo của phòng ngủ theo thước đo phong thủy đặt ra.

Màu sắc của đệm cũng là nhân tố cần quan tâm:

lúc chiếc đệm có gam màu phù hợp thì ko chỉ đem đến cảm giác thảnh thơi, đẹp mắt cho căn phòng; mà màu đệm còn phải thích hợp với mệnh của khách hàng như: trắng thì hợp người mệnh Kim, hồng hợp người mệnh Hỏa, xanh hợp người mệnh Mộc. Khi ta chọn đúng màu sẽ góp phần nâng cao khí vượng cho người nằm và giúp cân bằng âm dương.


Xem thêm:bề ngoài của đệm:

các dòng đệm có hoa văn, họa tiết trang trí theo dáng tròn đầy là sự tuyển lựa của nhiều người. Bởi quan điểm phương Đông cho rằng tròn đầy sẽ đồng nghĩa sở hữu việc phong lưu, phong lưu. Nhất là đệm cưới cho các cặp vợ chồng trẻ thì lại càng được ưu tiên cho tiết này. Do cách nghĩ, phương pháp nhìn rằng “mẹ tròn con vuông” nên rất ưu ái cho các thứ phần nhiều, vẹn tròn.

bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh những chiếc đệm mang các họa tiết sắc nhọn, đa dạng góc cạnh vì cho rằng chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến đời sống hàng ngày, ngay cả tuyến đường công danh sự nghiệp hay tình duyên cũng chịu sự ảnh hưởng.

tậu sắm đệm hợp phong thủy tại đệm kim cương

giả dụ khả năng tài chính của bạn với hạn thì việc sắm đệm sẽ gặp phổ thông trắc trở. Thế nhưng, điều ấy ko có tức thị bạn chẳng thể với các cái đệm đẹp, chất lượng và hợp phong thủy. Đừng tham đồ phải chăng mà mua đệm cũ hay đồ đã qua dùng để vướng mắc có sức khỏe chính mình.

bên cạnh đó, khi những nguồn năng lượng xấu của người nằm cũ còn với thể “đeo bám” vào phòng ngủ và lên chính cơ thể bạn, và gây ra đa dạng ảnh hưởng ko phải chăng. Đặc biệt sở hữu những người nào đang muốn với một đức trượng phu như ý hay tân nương dịu hiền thì hãy cân kể cho kĩ lưỡng.

Hãy mua đến đệm kim cương Hà Nội, bởi chúng tôi sở hữu rộng rãi sản phẩm sở hữu kích thước, chủng dòng, chi phí phổ quát. Và đặc trưng là đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong nghề, sẽ giúp bạn chọn được cái đệm ngủ hợp phong thủy. Để đệm nằm không chỉ mang đến giấc ngủ nồng say mà còn mang đến các điều may mắn cho cuộc sống của bạn.

Các Chủ đề tương tự: