Thương hiệu máy tính Asus hiện nay đang rất phố biến trên thị trường công nghệ. Mặc dù hàng năm thương hiệu này luôn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới cải tiến hơn nhưng những sản phẩm cũ vẫn thu hút được lượng lớn người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để mua được chiếc laptop asus cũ chính hãng giá rẻ thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
Laptop Asus cũ giá rẻ chơi game

Cấu hình tầm trung:


Các dòng laptop asus giá rẻ cho sinh viên hiện nay cũng dư sức chiến được các game online được thiết lập cấu hình lớn.
Gợi ý cho bạn laptop asus giá rẻ chơi game cấu hình tầm trung: laptop asus Q504U Core i5, laptop asus X542U

Cấu hình mạnh

Để chơi được các game hạng nặng cần laptop asus chơi game tốt nhất. Nó cần trang bị vi xử lý Core i7 4720HQ 2.6 Ghz. Turbo boost 3.6Ghz, 4 nhân 8 luồng, bộ nhớ đệm L3 SmartCache 6Mb.
Đây là con chip thường thấy trên các dòng laptop gaming cao cấp. Với con chip này sẽ đáp ứng thoải mái nhu cầu làm việc và chơi game. Bộ nhớ RAM mạnh mẽ DDR3L 8GB x 1 bus 1600. Máy có 2 khe cắm RAM, như vậy máy nâng cấp tối đa được 16GB RAM.
Laptop Asus cũ giá rẻ cho ngành thiết kế

Nhóm thiết kế đồ họa 2D, 3D
CPU và RAM là hai điều cốt yếu cần phải kiểm tra khi lựa chọn laptop asus chơi game tốt nhất.
Với yêu cầu thiết kế đồ họa 2D cần có CPU có 4 nhân thực, 8 GB RAM.
Đối với chuyên viên Đồ Họa cao cấp, chiếc laptop có CPU tốt hơn không chỉ 4 nhân. Số Ghz phải từ 3.0 trở lên. Tốt nhất phải có từ16 GB RAM để chạy tốt phần mềm 3D : Autocad 2016 - Revit 2014 - Civil 3D - Sketchup với Infrawork.Nhóm kỹ xảo dựng phim
Tính chất của người thiết kế kỹ xảo dựng phim đều có liên quan đến 2D và cả đồ họa 3D. Ngoài yêu cầu về RAM và CPU (dùng dựng phim và phối ghép các layer kỹ xảo phức tạp). Card đồ họa rời mạnh để xử lý render các cảnh phối ghép 3D.
Thời gian thiết kế kỹ xảo dựng phim liên tục, kéo dài, khiến nhiệt độ trong máy tính tỏa ra khá lớn. Do đó, những dòng laptop mỏng, có hệ thống tản nhiệt hạn chế như MacBook (đặc biệt là MacBook Air) sẽ không thích hợp.
Laptop asus cũ giá rẻ hiện nay trên thị trường có rất nhiều. Bạn nên tìm tới một địa chỉ uy tín như Viettech88. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng các sản phẩm ở đây. Liên hệ hotline:0962.939.555 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về laptop asus viettech88.
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-like-new-asus/