Máy loc nước HASUKA được tư vấn thiết kế bởi công ty Nhật Bản, Máy lọc nước HASUKA sản xuất trên dây chuyển hiện đại tại nhà máy TQ, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Về chất lượng sản phẩm của hãng: Với sứ mệnh mang đến giải pháp hoàn hảo, cung cấp nguồn nước sạch cho mọi gia đình, HASUKA không ngừng cải tiến và cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất.


Máy lọc nước HASUKA nổi bật với hiệu suất vận hành tốt, mức an toàn cao, độ bền và tuổi thọ sản phẩm vượt trội, mẫu thiết kế sang trọng, sử dụng nguyên vật liệu sản xuất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, theo đúng quy chuẩn của Nhật Bản.

Về thiết kế sản phẩm Máy lọc nước HASUKA luôn hướng đến sự tiện dụng cho người tiêu dùng khi thao tác mang lại sự tiện ích tối đa.

Máy lọc nước Hasuka được sử dụng màng R.O Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Cùng công nghệ diệt khuẩn NANO SILVER duy nhất có tại máy lọc nước Hasuka sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn trong nguồn nước, tạo ra khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Sau đây MÁY LỌC NƯỚC TỐT sẽ giới thiệu thêm về đặc điểm và tính năng sản phẩm của máy lọc nước Hasuka.ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC HASUKA
Hiện tại hãng đang phân phối máy loc nước Hasuka 8 cấp lõi lọc do đó trên thị trường Việt Nam chỉ có dòng máy này của hãng. Rất vinh dư khi MÁY LỌC NƯỚC TỐT được làm đại lý của hãng Hasuka, sẽ cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt theo công nghệ Nhật Bản.

Với hệ thống 8 cấp lọc với công suất >10 Lit / giờ sẽ cung cấp đủ nguồn nước cho cả gia đình sử dụng.

• Lõi lọc từ đá thiên nhiên Maifan sẽ giúp bổ sung các chất khoáng chất có trong nước, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra đá Maifan có tính dược nên được ứng dụng để chữa bệnh về da liễu, tiêu hóa, thần kinh, mất ngủ. Vì thế nếu sử dụng nước uống từ máy lọc nước Hasuka lâu dài sẽ giúp bạn cải thiện các chứng bệnh trên nếu bị mắc phải.

• Lõi Alkaline có trong máy lọc nước Hasuka có tác dụng trung hòa axit dư thừa, loại bỏ các gốc tự do giúp chống lão hóa, tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion

• Lõi số 6: là lõi tích hợp 3 trong 1 bao gồm đá ngọc thạch, bóng gốm, cuội hồng sẽ làm tăng độ hoạt hóa của nước và tạo ra nguồn nước giàu các ion khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh vầ hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. tìm hiểu về máy lọc nước karofi

• Màng R.O Filmtec được nhập khẩu từ Mỹ: Màng mỏng RO sử dụng chất liệu đặc biệt tạo khe hở 0.0001 micron, loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ...làm cho nước trở nên tinh khiết hơn.

• Đặc biệt với công nghệ diệt khuẩn NANO SILVER duy nhất có tại máy lọc nước Hasuka sẽ ngăn chặn bùn đất rỉ sét, các tạp chất trong nước, loại bỏ vi khuẩn, Amip ăn não người; loại bỏ độc tố và các chất gây ung thư, viêm da; khử mùi, làm mềm nước; tăng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da; trung hòa axit dư thừa, làm mềm nước, cân bằng độ PH.

Các Chủ đề tương tự: