Uống gì cho vòng 1 to là câu hỏi của không ít chị em phụ nữ. Có khá nhiều thức uống tốt cho vòng 1 như các loại nước trái cây, các thảo dược tăng vòng 1. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được bí quyết tăng vòng 1 hiệu quả từ chúng. Một trong những loại thảo dược tăng vòng 1 được nhiều người biết đến và áp dụng hiệu quả đó là cam thảo. Vậy tại sao uống cam thảo tăng vòng 1 và uống cam thảo tăng vòng 1 thế nào cho hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết cách uống gì cho vòng 1 to để cùng áp dụng nhé các chị em.


Uống gì cho vòng 1 to? Cam thảo là một loại thảo dược đông y phổ biến được nhiều người biết đến và sử dụng để giải độc, mát gan. Tuy nhiên, ít ai biết đến uống cam thảo tăng vòng vòng 1

Uống gì cho vòng 1 to, uống cam thảo tăng vòng 1 có hiệu quả không

Và sự thật thì uống cam thảo tăng vòng 1 có đem lại hiệu quả không thì câu trả lời là có. Lý do tại sao? Vì người ta đã tìm thấy trong thành phần của rễ cam thảo có chứa các chất kích thích sự phát triển của các mô ngực, làm tăng đáng kể lượng hormone nữ tính estrogen. Loại hormone này có thể giúp cơ thể của nữ tích trữ được lượng mỡ nhất định tại bầu ngực, quy định lên kích thước bầu ngực.

Vòng 1 phụ nữ nhỏ là do nội tiết tố trong cơ thể hoạt động không được ổn định, lượng hormone estrogen sản sinh quá ít làm cho ngực kém nở nang. Để làm tăng loại hormone sinh dục này, chị em phụ nữ có thể bổ sung các thực phẩm hàng ngày phù hợp. thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1


Uống gì cho vòng 1 to - Tại sao uống cam thảo tăng vòng 1

Cụ thể, cam thảo chính là loại thảo dược tăng vòng 1 mang lại hiệu quả khá tốt. Uống cam thảo tăng vòng 1 là do trong cam thảo có chứa chất phytosterone, chính là estrogen thực vật. Nhờ cam thảo mà việc tiết hormone sinh dục nữ được kích thích, bổ sung. Từ đó sẽ làm tăng kích thước vòng 1, làm da vùng ngực đàn hồi, săn chắc chống lại sự rối loạn tiền liệt, ruột, vú, bệnh tim và các bệnh ung thư khác.

Cách uống cam thảo tăng vòng 1 không quá phức tạp. Chúng ta chỉ cần sử dụng khoảng 10g cam thảo sắc với 1,5 lít rưỡi nước mỗi ngày. Đun sôi trong 15 phút là có thể sử dụng, mỗi ngày có thể sử dụng 200 ml nước cam thảo uống 2 lần trong ngày. Nên duy trì uống nước cam thảo liên tục trong một thời gian dài, ít nhất là 2 tuần để có vòng 1 căng tròn, săn chắc.