Sàn gỗ bỉ an toàn cho môi trường sống Berry Alloc là sản phẩm thuộc tập đoàn Beaulieu International Group với xây cất sáng dạ, đương đại, đảm đang sứ mệnh mang đến những không gian sống xinh xắn, sang trọng và đẳng cấp!

Đặc điểm chung của các thương hiệu sàn gỗ Bỉ là những tác phẩm thuộc dòng gỗ cao cấp, thi công tinh xảo và sắc sảo, mang vẻ đẹp tự nhiên và hoàn toàn thích hợp với khí hậu Việt Nam. Để mang tới một không gian sống chất lượng, thẩm mỹ và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn thì sàn gỗ Bỉ là chọn lựa tuyệt vời nhất. Để biết những đặc điểm vượt trội cũng như lý vì sàn gỗ bỉ an toàn cho môi trường và cuộc sống xung quanh bạn, mời Các bạn tham khảo bài viết sau nhé!


Những loại sàn sổ Bỉ được yêu mến
Sàn gỗ công nghiệp Bỉ là những loại sàn gỗ cao cấp được du nhập trực tiếp 100% từ công nghệ và kỹ thuật sản hiện ra đại của Bỉ. Các sản phẩm được sản xuất từ gỗ thiên nhiên kết với công nghệ xử lý cao để phát hành những công trình mang tính u việt, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng và đang dần thay thế những loại sàn gỗ truyền thống. Và sau đây là 2 loại sàn gỗ Bỉ được yêu thích nhất hiện nay:

+ Sàn gỗ công nghiệp xương cá BerryAlloc 62001193 Teak Brown: Đây là loại sàn gỗ cao cấp với bề mặt gỗ gần giống gỗ thật và dùng loại hèm khóa Chateau. Thành phầm có tính thẩm mỹ cao và được xử lý kỹ thuật tiền tiến để mang tới bề mặt giống như vân gỗ thật với chất lượng tuyệt hảo. Sẽ là nguyên tố quan trọng chẳng thể thiếu cho mỗi không gian đẹp.

+ Sàn gỗ xương cá BerryAlloc 62001173 Merbau brown: thành quả có tông màu nâu đầy nhã nhặn, thu hút và ấn tượng. Được trang bị hệ thống hèm khóa đương đại và mang các tác dụng vượt trội như kĩ năng chống trầy xước, chống ẩm ướt, không bị cong vênh. Với những lý bởi đó, sản phẩm này rất xứng đáng để có mặt trong bất kỳ thành quả nào.


Lý vì tại sao sàn gỗ bỉ bình an cho môi trường sống
+ thân mật và bình an với người dùng cũng như môi trường vì đặc tính gỗ tinh khiết, không độc hại cũng như được sinh sản và xử lý trong dây chuyền công nghệ đương đại.

+ công trình đạt chứng thực chất lượng ISO 14001 với kỹ năng sản xuất, dùng, tái chế và tiêu diệt nhưng mà không gây ô nhiễm môi trường và gây tương tác cho sức khỏe nhân loại

+ Ngoài ra, với chứng thực CE Marking và PEFC, các sản phẩm đều được trồng trọt, khai thác một cách bình yên có lí và được hòa bình lưu thông trong thị trường Châu Âu và bây giờ được Sàn gỗ Bách Lộc phân phối độc quyền.

Đó là các yếu tố để chứng minh sự bảo đảm về chất lượng và sự uy tín về cỗi nguồn, trở thành tác phẩm bình an và sử dụng hiệu quả trong mỗi gia đình Việt.


Sàn gỗ Bách Lộc - Địa chỉ cung cấp sàn gỗ uy tín, chất lượng
Bách Lộc là công ty đại diện phân phối độc quyền các thành phầm sàn gỗ của doanh nghiệp BerryAlloc tại Việt Nam. Là đơn vị hàng đầu bảo đảm về chất lượng, thẩm mỹ và các dòng sàn gỗ bỉ an ninh cho môi trường sống uy tín nhất hiện nay. Các thành phầm tại chúng tôi đều mang các ưu điểm như sau:

+ Được vũ trang hệ thống hèm khóa đương đại nên rất tiện lợi lắp đặt, chỉ cần một chiếc cưa nhưng không cần phải sử dụng búa đóng sàn nhờ khóa mới mới 5G.

+ Có kĩ năng kháng nước, kháng nhiệt cao, chống ẩm thấp, chống trầy xước, không cong vệnh và bề mặt sàn được nâng cấp để hạn chế được tối đa tiếng ồn.

+ Hơn hết công trình có vân đẹp tự nhiên, vô cùng thẩm mỹ nhưng có tính áp dụng cao trong hồ hết mọi không gian từ nhà ở, văn phòng đến khách sạn, biệt thự…

Với những thông báo chúng tôi vừa cung cấp, hi vọng Anh chị đã có cái nhìn tổng diện về sàn gỗ Bỉ cũng như các nhân tố giúp sàn gỗ bỉ bình yên cho môi trường sống. Để được tham vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về các tác phẩm cao cấp này, mời quý khách hàng truy cập vào địa chỉ website sangobachloc.com.vn nhé!

Xem thêm:
Công ty thi công sàn gỗ châu Âu chuyên nghiệp