Bạn đang cần tìm một chiếc Macbook air cũ nhưng không biết giá cụ thể là bao nhiêu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán Macbook air cũ với nhiều mức giá khác nhau và để lựa chọn ra một địa chỉ bán hợp lý là điều không hề dễ. Để trả lời cho câu hỏi macbook air cũ giá bao nhiêu hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.
Macbook air cũ giá bao nhiêu thì không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm?

+ Giá dưới 15 triệu

Những chiếc macbook air cũ dưới 15 triệu có hai trường hợp xảy ra. Đó có thể là những máy đời rất cũ từ trước năm 2015 trở về trước. Không nên mua máy macbook đời quá sâu bởi chất lượng máy giảm rất nhiều.
Trường hợp hai là cấu hình máy cực thấp. Nếu để xử lý công việc tốt với cường độ công việc ngày càng cao như hiện nay. Macbook cấu hình yếu không thể làm được. Những loại máy này thường chỉ dành cho sinh viên học tập.


+ Giá dưới 20 triệu

Đây là mức giá vừa tầm với những loại macbook cũ chính hãng. Bởi những sản phẩm trong tầm giá này đều còn mới hoặc cấu hình cao. Có thể giúp bạn rất nhiều trong công việc và học tập thường ngày. Nếu bạn là dân văn phòng cũng nên sở hữu macbook ở tầm giá này là an toàn và tốt nhất.
+ Giá dưới 30 triệu

Những chiếc mabook giá dưới 30 triệu thường là sản phẩm mới tới 99%, cấu hình máy cao và vừa tầm sử dụng. Thường thì những doanh nhân nên mua loại máy này để phục vụ cho công việc của mình. Bạn cũng sẽ yên tâm về tem mác của máy.
Chế độ bảo hành của loại máy này chắc chắn là được đảm bảo cũng như là chính sách đổi trả của máy vẫn áp dụng bình thường. Đây cũng là 3 tầm giá về sản phẩm macbook air có mặt tại Viettech88.

Địa chỉ bán uy tín tại Hà Nội


Viettech88 là một trong nhhững địa chỉ bán macbook uy tín tại hà nội. Tại đây bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình với mức giá hợp lý, hàng chính hãng chất lượng. Hãy ghé qua viettch88 để trải nghiệm nhé.

>> Nguồn:https://viettech88.vn/macbook-air-cu-gia-bao-nhieu/

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : cskhviettech88@gmail.com
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555