Tiện ích ngày càng được chú trọng hơn đó cũng lý do vì sao chủ đầu tư đã đầu tư mạnh tay vào tiện ích vì biết khách hàng ngày càng yêu cầu khi lựa chọn điểm dừng lưu trú cho những kỳ nghỉ của mình. Đây cũng là lý do vì sao nhà đầu tư cần nghiên cứu tiện ích của dự án condotel Hòn Tre khi có ý định đầu tư vào dự án này.

Ngay tại dự án, Vingroup dành riêng những tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng hấp dẫn phục vụ nhu cầu trải nghiệm, tận hưởng cho du khách. Có thể kể tới những tiện ích, dịch vụ ngay trong khu nghỉ dưỡng như:

  • Khu nhà hàng sang trọng
  • Khu Club bar
  • Khu bể bơi ngoài trời
  • Khu spa massage và chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp
  • Sảnh Lougne sang trọng
  • Dịch vụ đưa đón miễn phí


Với chuỗi các tiện ích của dự án condotel Hòn Tre thì du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt đối cùng không không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.

Tiện ích trên đảo Hòn Tre dự án Condotel Hòn Tre được thừa hưởng
Chưa hết, tại dự án này, du khách còn được sử dụng các dịch vụ, tiện ích đến từ đảo Hòn Tre mà Vingroup đã đầu tư và phát triển. Hiện nay trên đảo Hòn Tre sở hữu nhiều dự án nghỉ dưỡng của Vingroup như: Vinpearl Discovery Nha Trang, Vinpearl Resort Nha Trang, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, Vinpearl Luxury Nha Trang với 761 căn biệt thự, chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng. Do đó, để thu hút và đáp ứng nhu cầu của du khách Vingroup đã tập trung phát triển các hạng mục dịch vụ, tiện ích cao cấp tại đây.

  • Vinpearl Land Nha Trang: Bao gồm công viên nước, thuỷ cung, khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời, khu biểu diễn, lâu đài phim đại dương, khu ẩm thực. Phục vụ hơn 100 trò chơi cùng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho du khách.
  • Vincharm Spa: khu chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp Vincharm Spa mang đến các dịch vụ massage, trị liệu sắc đẹp bằng các nguyên liệu mỹ phẩm hướng đến tự nhiên giúp du khách có những giây phút thư giãn, phục hồi sức khoẻ một cách an toàn nhất.
  • Khu sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế: Khu sân golf 18 hố được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế với những đường golf đầy thách thức. Đây sẽ là trải nghiệm dịch vụ thu hút lượng lớn các khách hàng thượng lưu có thói quen chơi golf. Trên đường golf cũng là nơi để những doanh nhân hội tụ, giao lưu và xây dựng những mối quan hệ.


Với chuỗi tiện ích của dự án condotel Hòn Tre thì đây thực sự là một dự án đặc biệt ấn tượng dành cho khách hàng đang săn đón BĐS nghỉ dưỡng để đầu tư.

Xem thêm:
mua căn hộ studio vineaprl island condotel hòn tre