Mỗi mẫu cong nhom duc đều mang một ý nghĩa đặc trưng khác nhau, Nhôm đúc Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cổng mới nhất có tên gọi Viên Túc Kim Lộc, phù hợp cho quý bạn yêu thích không gian bề thế, khoẻ khoắn nhưng vẫn mang vẻ tinh tế và sang trọng.
Dựa trên nền tảng truyền thống văn hóa, các họa tiết mang tính cộng đồng, nghệ thuật, Cong nhom duc Nhôm đúc Hoàng Gia đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế cửa cổng đẹp sáng tạo và đầy tính nghệ thuật mà Viên Túc Kim Lộc là một ví dụ điển hình. Nếu như vẻ thanh thoát, không mái che của không gian mở khiến bạn chưa ưng ý thì mẫu cổng biệt thự có mái che Viên Túc Kim Lộc sẽ là gợi ý tuyệt hảo cho quý bạn ưa không gian bề thế, mạnh mẽ và khỏe khoắn nhưng vẫn không mất đi vẻ tinh tế và sang trọng.
Mẫu cổng được thiết kế với những đường nét hoa văn uyển chuyển, điểm nhấn chính là họa tiết trống đồng mạnh mẽ và mang đậm nét truyền thống dân tộc, thể hiện được phong cách cá tính của gia chủ, bên cạnh đó sản phẩm cong nhom duc còn giúp nâng cao giá trị của ngôi nhà.
Nhôm đúc Hoàng Gia là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng nhôm hợp kim cho cổng biệt thự, lan can, ban công, cầu thang, hàng rào... hợp kim nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cửa cổng đẹp, lan can đẹp cho các công trình dân dụng.
Lấy phương châm “Chất lượng – Bền vững – Thẩm mỹ” làm giá trị cốt lõi; Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Bên cạnh đó cổng hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc ngày càng có thêm nhiều mẫu mã mới độc đáo, sáng tạo, tinh tế.
cong-biet-thu-dep_1.jpg
cong-biet-thu-bang-dong.jpg
Vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, Nhôm đúc Hoàng Gia với những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc...luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ... sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.
Xem thêm tại: http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc
Nguồn: http://nhomhoanggia.com