Cong nhom duc đa dạng về mẫu mã, mỗi sản phẩm đều thể hiện nét độc đáo và ý nghĩa riêng biệt, ngoài những mẫu cổng hiện đại, phù điêu phức tạp thì bên cạnh đó Hoàng Gia Hà Nội xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc trang nhã thể hiện sự nhẹ nhàng và đầy sang trọng.
Cong nhom duc trang nhã được lấy bố cục chính từ những đường nét hoa văn uyển chuyển, không xô bồ, thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế và giúp hài hòa không gian, được bao bọc bởi khung an toàn vững chắc. Mẫu cong nhom duc trên còn có ưu điểm về tay cầm mở cửa. Không quá lộ ra ngoài với một kích thước vừa phải kết hợp cùng kết cấu độc đáo, lạ mắt của viền cổng tạo cho cửa một nét đặc trưng riêng.
Với cấu trúc nhẹ nhàng, cong nhom duc hai cánh phù hợp cho tất cả các kiểu dáng nhà có diện tích cổng vừa phải, gia chủ thích sự mềm mại, tinh tế mà vẫn an toàn, bền vững. Ngoài ra, chúng tôi có cong nhom duc giả cổ đa dạng mẫu mã, phong cách cho quý khách hàng lựa chọn. Thêm vào đó, tất cả các mẫu thiết kế riêng của quý khách, chúng tôi đều có thể sản xuất lắp đặt theo yêu cầu.
Nhôm đúc Hoàng Gia là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng nhôm hợp kim cho cổng biệt thự, lan can, ban công, cầu thang, hàng rào... hợp kim nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cửa cổng đẹp, lan can đẹp cho các công trình dân dụng.
cong-biet-thu-bang-dong.jpg
cong-biet-thu-dep_1.jpg
Lấy phương châm “Chất lượng – Bền vững – Thẩm mỹ” làm giá trị cốt lõi; Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Bên cạnh đó cổng hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc ngày càng có thêm nhiều mẫu mã mới độc đáo, sáng tạo, tinh tế.
Vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, Nhôm đúc Hoàng Gia với những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc...luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ... sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.
Xem thêm tại: http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc
Nguồn: http://nhomhoanggia.com