Cửa cổng đẹp và hợp phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng đối với kiến trúc ngôi nhà, tuy nhiên chọn cửa cổng như thế nào là phù hợp? Mỗi người đều mang một mệnh khác nhau, tùy theo mệnh của mình mà có thể chọn lựa cửa cổng cho phù hợp. Nhôm đúc Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cong nhom duc phù hợp cho người mệnh thủy.
Những chủ nhà mệnh Thủy ngoài việc thu hút may mắn, tiền tài về mình bằng nhiều cách qua trang phục, màu sắc, ví tiền hợp mệnh, trang trí nội thất... thì việc sử dụng cổng nhà đẹp hợp phong thủy lại là ý tưởng tuyệt vời khi vừa bảo vệ tổ ấm gia đình khỏi những sát khí bên ngoài vừa bảo vệ và kích hoạt may mắn về với gia đình.
Mỗi mệnh cách khác nhau sẽ có những yêu cầu hoàn toàn khác biệt. Với người mệnh Thủy thì như thế nào? Bạn có là một người mệnh Thủy không? Bạn đã có cong nhom duc phù hợp chưa? Cùng Nhôm đúc Hoàng Gia tìm hiểu xem với mệnh Thủy bạn hợp với loại cửa cổng nào nhé.
Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, người mệnh Thủy hợp nhất với những loại cửa cổng có màu sắc ánh kim, Màu của Thủy là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển do đó việc lựa chọn cong nhom duc sở hữu những màu sắc như thế là điều không hề khó khăn, Sự vận dụng phong thủy trong lựa chọn cong nhom duc này cũng có thể dùng trong các vấn đề khác trong cuộc sống của bạn như chọn trang phục đi làm, màu xe hay màu của các bức tường trong nhà… Nếu bạn khéo léo trong việc đưa những màu sắc phù hợp với mệnh của mình vào trong cuộc sống, văn phòng làm việc, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.
Nhôm đúc Hoàng Gia là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng nhôm hợp kim cho cổng biệt thự, lan can, ban công, cầu thang, hàng rào... hợp kim nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cửa cổng đẹp, lan can đẹp cho các công trình dân dụng.
cua-dong-cua-nhom-dep.jpg
cong-biet-thu-dep_1.jpg
Lấy phương châm “Chất lượng – Bền vững – Thẩm mỹ” làm giá trị cốt lõi; Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Bên cạnh đó cổng hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc ngày càng có thêm nhiều mẫu mã mới độc đáo, sáng tạo, tinh tế.
Vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, Nhôm đúc Hoàng Gia với những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc...luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ... sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Xem thêm tại: http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc
Nguồn:http://nhomhoanggia.com