Các gia đình hiện đại ngày nay thì khi gặp KTS để thảo luận về thiết kế, trang trí nội thất dep đều có mong muốn được tự mình thiết kế một mảng không gian nào đó, có thể là sân vườn, ban công, một mảng tường hay một góc phong ngủ, v..vv. Hiểu được thị hiếu của khách hàng như vậy, nội thất gỗ Trẻ xin gợi ý đến các gia đình những cách tự làm đồ trang trí đồ nội thất, độc đáo mà không tốn kém quá nhiều chi phí của các bạn. Hãy cùng đọc bài viết này và làm theo những hướng dẫn cặn kẽ của đồ nội thất đẹp Trẻ các bạn nhé!
>>> gương ốp tường trang trí
>>> mái kính đẹp
1. Giá phơi quần áo, móc treo đồ:
Giá phơi quần áo không phải là một vật dụng nội thất hiện đại xạ lạ với chúng ta, tuy nhiên, đã có bao giờ bạn nghĩ sẽ biến giá phơi quần áo thành một điểm nhấn nội thất online cho căn nhà của mình chưa? Hãy để đồ gỗ nội thất gia đình Trẻ gợi ý các bạn ý tưởng tự làm giá phơi quần áo bằng ống nước độc đáo, tiết kiệm, vừa có thể sử dụng một cách tiện lợi, vừa có thể làm siêu thị đồ gỗ nội thất trang trí cho nhà cửa thêm đẹp.


Hãy chọn một góc gần lối ra vào ở cửa để dành riêng cho việc treo vật dụng cần thiết khi bạn đi về nhà. Đường ống nước màu đồng đơn giản, cùng với móc treo gắn kèm sẽ tạo cho không gian của bạn vừa tiện dụng lại thêm phần cá tính.

Thay vì giá treo quần áo inox chẳng có gì đặc biệt, bạn có thể nhấn nhá cho căn phòng của mình thêm phần khác biệt và sống động nhờ giá treo quần áo tự tạo từ đường ống nước.


Lại thêm một giá treo đồ trang trí nội thất nhà đẹp làm từ ống nước đơn giản nhưng chắc chắn, để thêm phần đẹp mắt bạn có thể dùng sơn màu hoặc vẽ trang trí tùy thích.
>>> Với những ý tưởng tự làm đồ trang trí nội thất cho nhà nhỏ kết hợp 3 lời khuyên thiết kế nội thất đẹp nhà phố đẹp của chuyên gia tôi đã có thể tạo điểm nhấn sinh động cho căn nhà của mình mà không tốn 1 xu.
2. Kệ lưu trữ:
Kệ lưu trữ nghe tưởng chừng là khó làm nhưng thực sự lại có rất nhiều cách làm đơn giản, đẹp và độc đáo. Một chiếc kệ lưu trữ bé xinh đặt sát tường sẽ là điểm nhấn mỗi khi bạn mở cửa vào không gian nhà ở của mình. Để nội thất căn hộ nhỏ Trẻ gợi ý một số ý tưởng làm kệ lưu trữ đẹp và đơn giản để các bạn có thể tự thực hiện ở nhà nhé!

Các Chủ đề tương tự: