Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng. Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Lan can ban công đúc bằng đồng vàng mạ vàng bề mặt ngoài, lớp áp bao ngoài có thể bằng sơn bóng nhập khẩu hoặc mạ vàng 18k để bảo vệ bề mặt đồng đúc không bị oxi hóa bề mặt dưới tác động của môi trường.
Công nghệ đúc lan can đồng đúc bằng công nghệ đúc hút chân không ( cát đúc sử dụng bằng cát khô). Sản phẩm đúc ra dảm bảo không bị lỗi bề mặt và ít bavia sản phẩm. Gia công nguội nhanh và hoàn thiện bề mặt nhanh.
Lan can đồng đúc sau khi làm sạch bề mặt bằng phương pháp phụ cát mịn bề mặt được phủ lớp bảo vệ bằng sơn bóng nhập khẩu 2 thành phần hoặc đem đi mạ điện phân vàng 18k để bảo vệ bề mặt tránh bị oxi hóa. Đảm bảo sản phẩm sau khi lắp dựng bền mãi với thời gian, sang trọng và tinh tế.
Tay vịn lan can được đúc nguyên khối bằng đồng vàng hoặc đúc rút dạng ống có chiều dày từ 2-5mm
Hiện tại chúng tôi đang cải tiến công nghệ để đúc được cánh cổng đồng đúc nguyên khối như cổng nhôm và ứng dụng đúc tấm lan can đồng đúc phẳng cho lan can cầu thang.
Gia chủ sử dụng sản phẩm cổng cửa, lan can, đồng đúc đảm bảo luôn là điểm nhấn cho ngôi nhà ( độc đáo có 1 -0- 2). Giá 1 m dài lan can can đồng đúc giao động từ 40-60.000.000 Vnđ md tùy vào độ khó cũng như đòi hỏi sự tinh tế của sản phẩm.
mau-lan-can-dep.jpg
mau-lan-can-cau-thang-dep.jpg
Cổng nhôm đúc đang dần trở thành sản phẩm phổ thông được nhiều người sử dụng và biết đến. Hiện nay chúng tôi đã nghiên cứu quy trình công nghệ để sử dụng nguyên liệu đồng đúc ứng dụng làm cổng đồng đúc, lan can đồng đúc, cầu thang đồng đúc, hàng rào đồng đúc..... để cho ngôi nhà của bạn được đẹp hơn, bền hơn và trường tồn mãi mới thời gian.
So với cổng nhôm đúc, cổng đồng đúc và lan can đồng đúc đảm bảo cơ tính vật lý tốt hơn rất nhiều. Không chỉ sang trọng và độc đáo, sản phẩm đúc bằng đồng còn bền đẹp hơn nhôm rất nhiều.
Khách hàng nói gì về lan can đồng đúc?
Rất nhiều người có tầm nhìn dài hạn nhận thấy được ưu điểm vượt trội từ sản phẩm lan can đồng đúc, lan can ban công đồng đúc, cửa cổng điingf đúc…
Vấn đề đặt ra chỉ là: Đơn vị nào sản xuất, thi công, lắp đặt tốt nhất, giá mềm nhất?
Nhôm Đúc HOÀNG GIA HÀ NỘI – lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn
Với triết lý kinh doanh đặt chữ TÍN – TÂM và LỢI ÍCH của khách hàng lên hàng đầu, Nhôm Đúc HOÀNG GIA HÀ NỘI cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.
Mỗi một sản phẩm lan can hợp kim nhôm đúc, lan can ban công nhôm đúc đều được hoàn thiện tỷ mỷ bởi các kỹ thuật viên yêu nghề của HOÀNG GIA HÀ NỘI .
Không đơn thuần là một sản phẩm lan can đồng đúc đẹp, HOÀNG GIA HÀ NỘI cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng vượt xa cả mong đợi!

Với những kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành, đã từng sản xuất và thi công hàng nghìn công trình trên khắp các tỉnh thành HOÀNG GIA HÀ NỘI cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt xa cả mong đợi.
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://hoanggiahanoi.vn
Tham khảo tại:http://cuadongduc.com/lan-can-bang-d...c-hoang-gia-hn
Copy tại:http://hoanggiahanoi.vn

Chúc quý khách hàng luôn hài lòng với mẫu cửa cổng hợp kim nhôm đúc của chúng tôi!