Phụ nữ, người nào cũng có những khi rối bời như thế, nhất là khi bạn có quá phổ thông thứ phải lo, quá phổ quát đồ đẹp mà thời kì thì hạn hẹp. Bạn tự hỏi “mình phải làm gì đây? Đâu là lối thoát?”

Do đó, để tủ áo gọn ghẽ và việc kiếm tìm đồ đạc thuận tiện hơn, bạn nên học cách sắp xếp tủ áo sao cho ngăn nắp. Hãy để Häfele – nhãn hiệu phụ kiện nội thất và vật dụng gia dụng nức danh tới từ Đức cộng bạn thông minh và làm mới tủ áo, chuẩn bị cho Giáng sinh gần đến nhé!

Kiếm tìm ngẫu hứng sáng tạo mới:

Đôi khi câu hỏi tự hỏi cảm hứng cho việc tổ chức sắp xếp lại tủ quần áo của mình ở đâu?


Tiết lộ đơn giản cho bạn ấy là từ những tạp chí, website hay blog chuyên về sắp xếp nội thất hoặc trên các trang mạng thị trấn hội như Lookbook, Pinterest, Instagram hay Facebook. Tỉ dụ như Häfele Việt Nam sở hữu trang Facebook fanpage riêng với phổ quát thông báo và hình ảnh bổ ích được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, bạn nên giảm thiểu để bị sa đà vào hằng hà sa số những chọn lọc, mà hãy chọn lựa các thông báo và hình ảnh sắp nhất và thực tế nhất với ý tưởng riêng của bạn..


Viết lên các ý tưởng về phong cách

Giả dụ việc hình dung giúp cho bạn có được những định nghĩa ban đầu về thời trang mình yêu thích, thì việc viết ra giấy các khái niệm ấy sẽ tạo điều kiện cho ý tưởng về phong cách của bạn được cụ thể và dễ thực hành. Ấy khả năng là bắt mắt theo mùa trong năm, cá tính theo xu thế cá tính thế giới, phong cách theo vóc dáng và hình ảnh bạn mong muốn. Bạn khả năng thêm những chi tiết về tông màu, kích cỡ, mẫu mã, chất liệu, nhãn hàng.

Tận dụng những vị trí ở tầm cao một cách thông minh sáng tạo

Các chiếc tủ gỗ quần áo thanh lý có chiều cao sát trần là giải pháp giúp bạn tận dụng tối đa không gian lưu trữ nhưng cũng gây rối rắm cho rộng rãi gia chủ mỗi lúc cần tìm kiếm hoặc sắp đặt đồ đạc. Câu tư vấn cho vấn đề này chính là các phụ kiện ngăn kéo, giá treo sáng tạo có khả năng cởi mở hạ độ cao mỗi lúc dùng. Bạn khả năng sắp xếp những món đồ ít dùng hoặc những phụ kiện nhỏ như khăn mũ… vào vị trí này để tận dụng diện tích lưu trữ cũng như thời gian tìm kiếm.


Xếp đặt và phân mẫu trang phục thành bảng màu

Việc tạo những mảng màu sinh động trong tủ quần áo sẽ giúp cho tủ quần áo của bạn phát triển thành sinh động, và tinh thần bạn phát triển thành nô nức. Thay vì sắp đặt lẫn lộn, bạn hãy thử phân mẫu áo quần ra thành quần âu, quần bò, áo phông, áo sơ mi, áo khoác, váy, chân váy… và để chúng ở những vị trí khác nhau hoặc xếp thành từng hàng riêng biệt. Cách sắp đặt tủ quần áo này sẽ giúp tủ quần áo vừa gọn, vừa đẹp mắt nhưng mà vừa dễ dàng lúc tìm kiếm và chọn lựa xống áo để hài hòa hài hoà với nhau.

Thiết kế giá treo đồ, phụ kiện thông minh

Bạn có thể tiết kiệm các diện tích trên tường căn phòng hoặc bên bề ngoài tủ đóng thêm các mẫu giá nhỏ để treo đồ phụ kiện như kính, khăn, thắt lưng thậm chí đồng hồ, đồ trang sức...


Những cái giá treo đồ nhỏ xinh như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá diện tích tủ áo và thời gian kiếm tìm lúc cần nữa ấy.