Máy lọc nước nóng lạnh nào tốt thường có thiết kế to và cao đây vừa là ưu điểm lại vừa là nhược điểm của máy. Máy thường được đặt ở phòng khách để tiện cho việc sử dụng cả nước uống thường và nước nóng. Tuy nhiên máy lọc nước đặc biệt là máy sử dụng công nghệ RO lại cần có đường nước thải và đường nước dẫn vào. Đây được xem là nhược điểm khiến máy không được sử dụng quá phổ biến.

Giá thành cũng là rào cản khiến máy lọc nước nóng lạnh không được người dùng lựa chọn. Do được tích hợp đa chức năng trong một sản phẩm nên giá thành sản phẩm tương đối cao, không phù hợp với các gia đình có thu nhập ở mức trung bình.


Công suất điện cao và đòi hỏi tính an toàn với điện là tuyệt đối bởi sản phẩm có liên quan đến nước. Việc lắp đặt máy này cần đường điện tốt, đảm bảo an toàn cho công suất hoạt động của máy được tối ưu nhất thì rất nhiều gia đình không đáp ứng được đặc biệt là các gia đình xây nhà đã cũ. cách chọn mua máy lọc nước gia đình

Từ những ưu và nhược điểm bên trên, chúng ta có thể đưa ra lựa chọn sản phẩm máy lọc nước phù hợp cho gia đình mình. Nếu có đầy đủ các điều kiện về vị trí đặt, điều kiện kinh tế thì máy lọc nước nóng lạnh đa năng là lựa chọn tiện ích cho gia đình bạn, không chỉ tiết kiệm được công sức, thời gian mà cả tiền bạc. Còn các máy lọc nước tinh khiết một chế độ nước bình thường với 1 chế độ nước lọc tinh khiết cũng có những ưu điểm riêng như thiết kế nhỏ gọn có thể đặt trên bàn hoặc dưới gầm tủ, thiết kế đẹp và đặc biệt là tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Phù hợp với nhiều gia đình Việt từ nông thôn tới thành thị đều có thể sử dụng.

Lời khuyên cho các bạn là hãy lựa chọn một chiếc máy lọc nước tinh khiết đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người trong gia đình và phù hợp điều kiện kinh tế, vị trí đặt máy sao cho thuận tiện sử dụng nhất có thể. Ngoài ra, các bạn còn nên căn cứ vào nguồn nước mà gia đình mình đang sử dụng để lựa chọn máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO hay Nano.


Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm máy lọc nước cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được trả lời nhanh nhất. Maylocnuoctot.vn luôn có sẵn tất cả các model máy lọc nước nóng lạnh và cả máy lọc nước 1 chế độ thông thường đến từ nhiều thương hiệu khác nhau cho các bạn lựa chọn.