Hiện nay trên thị trường có quá nhiều các loại máy lọc nước gia đình khác nhau, làm cho người tiêu dùng bị hoang mang không biết nên sử dụng máy lọc nước gia đình tốt nhất và phù hợp với gia đình mình. Đặc biệt là không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng ngày nay, maylocnuoctot.com sẽ chia sẻ về các loại máy lọc nước và hi vọng bạn sẽ có máy lọc nước phù hợp với gia đình.


1, Máy lọc nước gia đình công nghệ sơ cấp
Đây là công nghệ thô mà hầu như đều có ở tất cả các loại máy lọc nước sinh hoạt gia đình hiện nay, với công nghệ lọc thô đầu tiên này sẽ giúp ngăn chặn và loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn trong nguồn nước giếng khoan nhà bạn. Hiện nay máy lọc nước gia đình thường có 2 lõi lọc thô bằng sợi hữu cơ sẽ giúp hệ thống lọc được chất lượng hơn và giảm áp lục tinh lọc. Tuy cấu trúc không có gì đặc biệt lắm nhưng nó lại thực sự vô cùng quan trọng cần phải có trong máy lọc nước.

Lưu ý: Để máy lọc nước bền và nước lọc luôn sạch thì bạn cần phải thường xuyên cọ rửa lõi lọc thô vì nó là nguồn nước đầu nên cặn bẩn sẽ bám vào rất nhiều. Hãy hỏi showroom bán hàng để hỏi về thời gian vệ sinh cũng như là cần về sinh như thế nào, bao lâu thì nên thay lõi lọc nhé.

2, Máy lọc nước gia đình công nghệ than hoạt tính
Đây cũng là một bộ phận quan trọng cũng là một công nghệ thường có trong máy lọc nước sinh hoạt gia đình vì qua lớp lọc này sẽ giữ lại nhiều tạp chất nhỏ, ngăn chặn một số hóa chất như clo có trong nước mà lõi lọc thô không thể xử lý được, điều này sẽ giúp nguồn nước sạch hơn và tránh bị ô nhiễm. cách chọn mua máy lọc nước gia đình


3, Máy lọc nước gia đình công nghệ Bạc Nano
Công nghệ này sử dụng cấu trúc đặc biệt của tinh thể bạc để loại bỏ đi các chất độc hại còn sót lại qua các lớp lọc đồng thời giúp giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người để nước lọc không chỉ sạch mà còn bổ và có vị ngọt mát. Công nghệ lọc bạc Nano thường đượckết hợp với lõi lọc than hoạt tính để giúp tăng hiệu quả tối đa trong việc loại bỏ tạp chất và diệt khuẩn.

Các Chủ đề tương tự: