Để lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình là một quyết định khá khó khăn cho người tiêu dùng và sẽ trở nên phức tạp hơn khi chúng ta chưa có kiến thức đầy đủ về máy lọc nước. Đặc biệt với thị trường Việt Nam đang có hàng trăm loại, để lựa chọn 1 sản phẩm trong hàng trăm hãng thì thực sự quá khó khăn. Vậy để biến nó trở nên dễ dàng hơn thì maylocnuoctot.vn xin gửi tới các bạn về môt số dòng máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam để các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất nhé.


Máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam.
Để lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước phù hợp với gia đình mình bạn cần phải xác đình được nguồn nước của gia đình, nếu nguồn nước gia đình là nước giếng khoan, nước máy có chứa các tạp chất độc hại thì việc sử dụng máy lọc nước gia đình RO chính là sản phẩm tốt nhất. Nhưng nhược điểm của máy lọc nước gia đình RO là vì lọc sạch hoàn toàn các chất độc hại do đó cũng lọc luôn cả chất khoáng, vì thế mà nước chỉ là nước tinh khiết không có chất khoáng tốt cho sức khỏe.

Nếu nguồn nước gia đình nhà mình sạch, thì bạn có thể tham khảo sang các dòng máy lọc bằng công nghệ Nano. Đây chính là dòng máy giữ lại được khoáng chất trong nước vì lỗ lọc của nó to hơn lỗ lọc của máy lọc nước Ro vì thế các chất khoáng có thể đi qua được. cách chọn mua máy lọc nước gia đình


Các loại máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam
1, Máy lọc nước Kangaroo – máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam
Đã từ rất lâu máy lọc nước gia đình Kangaroo đã nổi tiếng với những sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO 5 lõi lọc với thiết kế gọn gàng và dễ dàng di chuyển, do đó nó phù hợp với mọi không gian từ văn phòng, trường học hay gia đình.

Hiện nay với sự cải tiến hơn máy lọc nước gia đình kangaroo đã ra đời các dòng máy lọc từ 6 đến 9 lõi lọc, có một số dòng máy còn có chức năng tạo nước nóng, nước lạnh để tiện lợi hơn cho người sử dụng.

2, Máy lọc nước gia đình Karofi – Máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam
Máy lọc nước Karofi, kangaroo hay Sarp đang là những cái tên được tìm nhiều nhất ở thị trường việt nam đặc biệt với công nghệ màng lọc RO – màng lọc thẩm thấu ngược giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại có trong nước đồng thời có một số máy bổ sung thêm lõi lọc bạc nano giúp bổ sung các vi khoáng cần thiết cho nước sau khi lọc.


Máy lọc nước gia đình Karofi sử dụng các lõi lọc của Dow Flimtec Mỹ như 6 lõi, 8 lõi hoặc 9 lõi lọc do đó chất lượng sản phẩm được theo chuẩn mực của Châu Âu mà giá thành lại rất Việt Nam. Ngoài ra sản phẩm còn có lõi T33-GAC giúp ân bằng độ PH và ổn định lại vị ngọt nước, lõi khoáng đá bổ sung khoáng chất, lõi hồng ngoại hoạt hóa nước giúp dễ hấp thụ vào máu…

Các Chủ đề tương tự: