Bạn muốn sắm cho mình một chiếc máy lọc nước feroli 9 lõi lọc để bảo vệ sức khỏe tốt cho gia đình mình, nhưng thực tế sản phẩm này trên mạng còn quá ít thông tin, vậy để hãy đến với maylocnuoctot.vn để tìm hiểu sản phẩm máy lọc nước feroli 9 lõi được chi tiết hơn nhé.


Nước là sự sống của thế giới, thiếu nước không chỉ cơ thể con người suy kiệt mà hệ thống động thực vật cũng sẽ không héo tàn và không phát triển được. Nước chiếm tới 70% cơ thể của con người, chính vì thế mỗi ngày con người cần phải cung cấp tối thiểu từ 1,5 lít – 2 lít nước lọc tinh khiết cho cơ thể, để cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai. Nhưng hiện trạng nguồn nước gia đình ở Việt Nam đang bị ô nhiễm quá trầm trọng, vì thế việc sử dụng nước đóng chai về lâu về dài sẽ mất rất nhiều chi phí. Máy lọc nước feroli 9 lõi chính là sản phẩm mà bạn nên tham khảo để giúp tiết kiệm chi phí. Sử dụng máy lọc nước feroli 9 lõi sẽ giúp bạn có một nguồn nước tinh khiết để uống, để rửa rau cỏ, để nấu ăn,…máy lọc nước ricon

Với công nghệ máy lọc nước FEROLI 9 lõi mới ra mắt với mục tiêu mang đến nguồn nước sạch hướng tới sức khỏe của người dùng. Thực tế hiện nay, có một số loại nước đóng bình không được đảm bảo, cả việc đun nước vừa mất thời gian mà nguồn nước cũng chưa phải là sạch. Sự tiện lợi của công nghệ hiện nay sẽ mang tới cho gia đình mình, chỉ việc uống nước trực tiếp qua máy lọc nước feroli 9 lõi mang công nghệ kháng khuẩn, lọc nước sạch tới 99.99% như vậy là ổn.


1, Một số ưu điểm của máy lọc nước feroli 9 lõi
Sản phẩm có thiết kế và kiểu dáng bắt mắt cùng với nhiều tính năng vượt trội mà nhiều sản phẩm máy lọc nước khác không có.

Kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt. Máy lọc nước feroli 9 lõi được thiết kế theo kiểu tủ đứng, trọng lượng sản phẩm lên tới 22kg và chiều cao, rộng, ngang là 340 x 430 x 900, ngoài ra vỏ của máy lọc nước feroli 9 lõi được lắp đặt bằng chiếc kính cường lực vừa tạo sự chắc chắn, vừa tạo độ bóng bẩy và còn khiến sản phẩm thêm sang trọng.

Sản phẩm máy lọc nước feroli 9 lõi có dung tích lên tới 10 lít/ giờ. Được sử dụng công nghệ lọc Ro Dow Filmtex với khe hở của lỗ lọc 0,001 micron sẽ lọc sạch sẽ hoàn toàn các chất bẩn, chất độc hại, các vi khuẩn, kí sinh trùng tồn tại trong nước tạo nên nguồn nước mới sạch tinh khiết 100%. Đặc biệt sản phẩm sử dụng công suất 220w nên sẽ giúp gia đình nhà mình tiết kiệm điện. Một tháng trung bình thống kê lượng tiêu hao điện của máy lọc nước feroli 9 lõi chỉ từ 3 – 5 số điện.


2. Một số tính năng khác của máy lọc nước FEROLI 9 lõi
Những ứng dụng khác nhằm mục đích hướng tới các gia đình, giúp cho gia đình bạn luôn có một sức khỏe tốt, nhờ sản phẩm máy lọc nước feroli 9 lõi