Chọn bàn ghế cho nhân viên, giám đốc
Nội thất hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người tiêu dùng..


Bàn ghế văn phòng đang tạo ra những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn làm việc cao cấp, các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo.... Các mặt hàng được đánh giá cao bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Bên cạnh các giá trị về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu cao cấp, việc giá thành cực kỳ hợp lý ở mức tầm trung đã giúp Fami xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng.

Bàn làm việc văn phòng


Bàn làm việc Fami được chia thành nhiều dòng, sở hữu độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu vững chắc, thân thiện với môi trường. Các dòng sản phẩm như: Classic, Eco, Evo, chân sắt đều có những đặc tính riêng biệt. Sản xuất trên công nghệ hiện đại, hầu hết các mẫu bàn làm việc Fami đều nhắm đến tối đa hóa nhu cầu người sử dụng. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine hay Laminate Hàn Quốc với các ưu điểm: chống nước, chống xước, ngăn ngừa ẩm mốc, oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Tuy nhiên, bàn với lớp phủ Laminate có giá thành cao hơn so với Melamine. Màu sắc cả trên đều rất đa dạng. Nếu bạn quan tâm chúng tôi còn bán những loại bàn phòng họp đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho nội thất văn phòng


Tủ gỗ công nghiệp
Tủ tài liệu Fami được bao gồm các dòng như với bàn làm việc bao gồm: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip và tủ treo.

Về chất liệu, hầu hết các mặt hàng tủ tài liệu văn phòng đều được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine, Laminate HP Hàn Quốc với các khả năng chống nước, chống trầy xước, ngăn ngừa oxi hóa bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Luôn có sự phân biệt về giá rất rõ ràng khi bạn sử dụng tủ tài liệu của Fami: sản phẩm sử dụng bề mặt Laminate HP sẽ có giá cao hơn, và Melamine có giá thấp hơn hẳn. Bởi vậy, việc cân đối giữa nhu cầu sử dụng và giá là điều cần thiết. Nếu bạn cần các mẫu tủ cho lãnh đạo, bạn hãy thử xem một số mẫu tủ tài liệu được cung cấp nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng.