Ricon là thương hiệu máy lọc nước gia đình hàng đầu tại Mỹ. Máy lọc nước Ricon ra đời sở hữu công nghệ lọc hàng đầu thế giới. Hiện nay Ricon đã có nhà máy sản xuất tại Taiwan, những sản phẩm sản xuất ở Taiwan đều được xuất khẩu đi Mỹ và các nước khác trên toàn thế giới. Vì thế người tiêu dùng sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới với công nghệ của Mỹ nhưng giá cả lại phải chăng và cạnh tranh, thích hợp với nhiều hộ gia đình Việt Nam.


Máy lọc nước Ricon sẽ giúp bạn và gia đình hạn chế tối đa các loại bệnh thường gặp liên quan đến nguồn nước uống ô nhiễm, không đủ tiêu chuẩn. Sử dụng nước lọc của máy lọc nước Ricon sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho mọi người, tăng sức đề kháng, tăng lượng khoáng giúp chống lại bệnh tật. máy lọc nước tại vòi

Hiện nay nguồn nước cung cấp của thành phố nói chung và đặc biệt là nguồn nước giếng khoang nói riêng thực chất không đủ tiêu chuẩn là nguồn nước sạch, vì nó đang bị ô nhiễm trầm trọng và có thể gây tác hại tới sức khoẻ của con người ngay cả khi uống nước đã đun sôi. Nếu sử dụng nguồn nước này thường xuyên thì các độc tố vào cơ thể sẽ tích tụ đọng lại ngày một nhiều sẽ gây ra tổn thương đến các cơ quan nội tạng như: gan, mật, thận, bàng quang…. Đó là nguồn gốc sinh ra các chứng bệnh nan y như: ung thư, sỏi thận và có thể bệnh liên quan đến thần kinh.

Vì cơ thể của chúng ta chiếm 70% là nước và thực tế cho thấy 50% các căn bệnh có căn nguyên từ nguồn nước sinh hoạt hàng này của bạn, vì thế hãy bảo vệ chính bản thân mình cùng gia đình thân yêu khỏi những căn bệnh nguy hiểm do nguồn nước gây ra bằng cách sử dụng ngay máy lọc nước gia đình.


Những ưu điểm vượt trội của máy Ricon
Máy lọc nước Ricon sử dụng màng lọc RO do Mỹ sản xuất. Đây là công nghệ thẩm thấu ngược nên sẽ tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất. Nhưng để đạt được hiệu quả cao trong việc sử dụng thị bạn nên dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình và nguồn nước đầu vào để sử dụng công nghệ lọc cho hợp lý nhất.

Ngoài chức năng tạo nước tinh khiết máy lọc nước Ricon còn kết hợp lõi Nano Tube và lõi alkaline sẽ tạo ra nguồn nước điện giải, được mệnh danh là "nước sức khỏe" giúp chữa bênh, chống lão hóa, và làm đẹp da. Ngoài ra với độ khoáng có trong nước sẽ giúp bạn và gia đình có một sức khỏe dồi dào và có khả năng chống lại các căn bệnh ung thư. Với nguồn nước điện giải, bạn có thể sử dụng để rửa mặt, đây được gọi là nước beauty giúp da căng mịn hồng hào và chống lão hóa da rất tốt.


Máy lọc nước Ricon còn có hệ thống tự động hoàn toàn. Máy lọc nước Ricon sẽ tự động ngắt khi không có nguồn nước vào máy trong lúc đang lọc, hoặc nguồn nước yếu, gặp vấn đề. Máy lọc nước Ricon sẽ tự động ngắt khi lọc đầy bình và sẽ tự động lọc khi bình vơi nước.

Ngoài ra máy lọc nước Ricon có động cơ tạo áp với bí công nghệ bền bỉ nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.