Khi nguồn nước sạch đang bị đe dọa nghiêm trọng, giải pháp tối ưu nhất hiện nay là máy lọc nước anova. Được ví như “quả thận nhân tạo” ngoài cơ thể, máy lọc nước anova cho ra dòng nước cực kì tinh khiết bảo vệ sức khỏe con người an toàn tuyệt đối. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về máy lọc nước anova nhé.

Được biết, máy lọc nước Anova có xuất xứ từ Taiwan, được sản xuất ra với công nghệ RO hiện đại nhất ngày nay. Máy lọc nước Anova đươc coi là có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất có trong nước như: thuốc diệt côn trùng, chất phóng xạ, virut, vi trùng và các chất độc tố khác có thể gây ung thư.


Máy lọc nước Anova làm chất lượng nước trở nên tinh khiết, sạch và ngon, có thể uống trực tiếp. Máy lọc Anova áp dụng siêu màng lọc thẩm thấu của nền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Hoa Kỳ.

Anova gồm có những sản phẩm máy lọc nước khác nhau như: máy lọc nước 5 -7 cấp, máy lọc nước 10l 7 cấp kèm đồng hồ, ...

Máy lọc nước Anova gồm có các lõi lọc sau:
Lõi lọc số 1: Ngăn chặn tạp chất lơ lửng trong nước như rỉ sắt, cát, bùn, muối… Có thời hạn sử dụng là 6 tháng.

Lõi lọc số 2: Được làm bằng than hoạt tính. Hấp thụ các tạp chất kim loại như: Cu, Fe, Mn, Ca, Pb, asen, thuỷ ngân… Dùng được trong 9 tháng. máy lọc nước nanopro

Lõi lọc số 3: Làm bằng sợi Cacbon, có chức năng hấp thụ và loại bỏ các chất khí như: NO2,NH4, Thuốc trừ sâu… Có thời hạn sử dụng tới 12 tháng

may-loc-nuoc-anova

Lõi lọc số 4(Màng RO): Đây là màng lọc rất quan trọng, được làm từ sợi Polamide TFC 0,0001 micro. Có chức năng loại bỏ các chất tẩy rửa, phóng xạ, muối, phụ gia ướp thực phẩm, các chất độc hại, vi khuẩn, các loại hoá chất cyanogen, xuifaie, nitraie, cacbonaie… Sử dụng lâu nhất tới 36 tháng.

Lõi lọc số 5: Sợi cacbon xử lý gia tăng độ bền. Làm tăng độ khoáng của nước, tạo vị nước được ngọt và tinh khiết hơn. Sử dụng được 24 tháng.


Lõi lọc số 6: Đá Maifan, loại đá này bổ sung chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và các chất có lợi như: canxi, Mangan, Na, Ka… và những chất khác dễ dàng tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên. Sử dụng được 18 tháng.

Lõi lọc số 7: Nano bạc Lõi nano silver được cấu tạo từ các nguyên tử bạc nano có tác dụng diệt khuẩn, chống tái khuẩn, loại bỏ virut trong nước. Dùng được 24 tháng.

Lõi lọc số 8: Là lõi lọc làm cân bằng độ pH cho nước uống. Lõi lọc Kiềm (Alkaline) làm thay đổi nước đi qua RO vẫn còn axít cho ra nước uống Kiềm – Canxi – ion hóa tự nhiên hoàn hảo. Có lợi cho sức khỏe của con người, tránh được các bệnh về Gút, dạ dày, tiêu hóa…

Các Chủ đề tương tự: