Giường cũi trẻ em trở thành một thiết bị không còn quá lạ lẫm cùng với nhiều gia đình. Trẻ con từ lúc sinh ra cho đến lúc loạng choạng những bước chân ban đầu hầu hết đều gắn liền cùng với chiếc giường cũi của bé. Giường cũi trẻ em có thể được coi như là không gian riêng tư của trẻ, một căn nhà xinh xắn theo bé trong những năm tháng đầu tiên.

Phiphidecor hy vọng rằng các tâm tư tiếp theo sẽ có thể làm cho các phụ huynh có thểm một số kiến thức của việc lựa chọn giường cũi trẻ em cũng giống như giúp con bạn tách dần khỏi các mẹ, tuy nhiên vẫn ổn định được giấc ngủ ngon để cho bé nhà mình có thể thoải mái lớn khôn toàn diện.


Sử dụng loại gỗ phù hợp dành cho giường cũi trẻ em: Các bậc phụ huynh cần phải quan tâm tới cách thức lựa chọn những kiểu dáng cũi dùng gỗ tốt cho bé con. Đa phần những chiếc cũi được làm từ gỗ tự nhiên, bằng gỗ sưa hay là gỗ cây cao bách xù sẽ đem lại sự chắc chắn và bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ.


Phong phú tác dụng cùng với tiện ích mà nó mang lại: Vấn đề đầu tư vào giường cũi trẻ em thêm vào khay đựng, có chỗ để chứa khăn lau, và túi chứa sâu để chứa tã giấy hoặc chiếc cũi có thiết kế mặt phẳng dễ dàng cho chuyện thay tã cho bé, rất có thể gấp gọn gàng khi không cần dùng, luôn được rất là nhiều bậc cha mẹ chú trọng cũng như là lựa chọn. Hoặc là những loại cũi có thêm bánh xe giúp cho có thể dễ dàng đi tới đi lui, phù hợp có khả năng khóa lại khi không cần dùng.


Thành giường luôn có thể gấp gọn gàng xuống dưới để có thể dễ dàng bồng bé, hoặc là có thể dễ dàng kê sát vào cùng với giường ngủ các bậc phụ huynh để dễ dàng trông nom trẻ nhỏ vào ban đêm.


Chọn dùng chiếc giường cũi cho bé tối ưu sẽ có thể giảm bớt sự băn khoăn của chúng ta. Không chỉ vậy còn tạo cho cho bé cưng giấc ngủ sâu hơn. Bố mẹ có thể thoải mái mua và tìm hiểu thêm các chiếc giường cũi trẻ em tại Phiphidecor.vn. Ngoài ra Shop còn nhiều mặt hàng bảo đảm dành riêng cho trong nhà như các dạng sản phẩm chăn, drap gối đệm cùng với nhiều mẫu mã phù hợp với các thành viên trong gia đình.THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor