Gần đây, máy lọc nước Samsung đang được thị trường Việt Nam đón nhận rất nhiều. Với công nghệ đến từ Malaysia, máy lọc nước Samsung nổi trội với các chức năng ưu việt phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số người dân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về chiếc máy lọc nước Samsung mà bạn đang tìm kiếm.

Tổng quan về máy lọc nước samsung
Model: FT-08 KT


Xuất xứ: Đến từ đất nước Malaysia.

Công nghệ: Sử dụng công nghệ màng lọc RO tiên tiến nhất thế giới.

Số lõi lọc: Máy lọc nước Samsung có gồm 8 lõi lọc.

Kích thước máy: Được thiết kế nhỏ gọn, máy lọc nước Samsung sở hữu kích thước là 430x330x250 mm

Điện năng : 24 w/h

Điện áp : 220v / 50Hz

Công suất : 10 L/h

Bảo hành: 3 năm

Áp dụng: Lọc nước tinh khiết uống được ngay,dùng cho hộ gia đình và công sở dưới 10 người. máy lọc nước ricon

Chi tiết các màng lọc của máy lọc nước Samsung
Màng lọc số 1: Ngăn chặn tạp chất lơ lửng trong nước như rỉ sắt, cát, bùn, muối… Có thời hạn sử dụng là 6 tháng.

Màng lọc số 2: Được làm bằng than hoạt tính. Hấp thụ các tạp chất kim loại như: Cu, Fe, Mn, Ca, Pb, asen, thuỷ ngân… Dùng được trong 9 tháng.

Màng lọc số 3: Làm bằng sợi Cacbon, có chức năng hấp thụ và loại bỏ các chất khí như: NO2,NH4, Thuốc trừ sâu… Có thời hạn sử dụng tới 12 tháng


Màng lọc số 4(Màng RO): Đây là màng lọc rất quan trọng, được làm từ sợi Polamide TFC 0,0001 micro. Có chức năng loại bỏ các chất tẩy rửa, phóng xạ, muối, phụ gia ướp thực phẩm, các chất độc hại, vi khuẩn, các loại hoá chất cyanogen, xuifaie, nitraie, cacbonaie… Sử dụng lâu nhất tới 36 tháng.

Màng lọc số 5: Sợi cacbon xử lý gia tăng độ bền. Làm tăng độ khoáng của nước, tạo vị nước được ngọt và tinh khiết hơn. Sử dụng được 24 tháng.

Màng lọc số 6: Đá Maifan, loại đá này bổ sung chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và các chất có lợi như: canxi, Mangan, Na, Ka… và những chất khác dễ dàng tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên. Sử dụng được 18 tháng.