Theo thống kê mới đây, nguồn nước sạch dần bị ô nhiễm tới 90%. Một con số mà chúng ta không thể ngờ đúng không nào. Chính vì vậy, hầu hết các hộ dân sống trong thành thị đều phải sử dụng đến máy lọc nước để hỗ trợ việc sinh hoạt trong gia đình. Máy lọc nước domira là loại máy lọc nước thế hệ mới, có các chức năng vô cùng tiện lợi mang lại nguồn sống mới cho gia đình bạn.

Máy lọc nước domira là dòng máy lọc nước cao cấp, được phát triển bởi công ty Công nghiệp Ricon Việt Nam, công ty có bề dầy về nghiên cứu, phát triển các sản phẩm lọc nước, cung cấp nhiều sản phẩm cho các khách hàng nổi tiếng, có hệ thống quản lý chất lượng bởi các chuyên gia Hoa Kỳ.


Thiết kế của máy lọc nước domira
Đặt nhu cầu của người sử dụng lên hàng đầu, nhà sản xuất đã thiết kế máy lọc nước domira theo tiêu chí: gọn – nhẹ - bền. Các vỏ lõi lọc nước được làm bằng nhựa cao cấp chống nhiễm bẩn, chống nhiêm độc. Bề mặt tủ của máy lọc nước domira được thiết kế bằng kính cường lực loại tốt nhất, tránh nhiễm từ, va đập thoải mái hơn.

Máy lọc nước domira được thiết kế với 3 màu chính là: màu đen, màu xanh, màu cam và màu mận chín máy lọc nước tổng cho gia đình

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Domira
- Kết hợp 2 chức năng lọc – làm nóng tức thì, kết hợp 3 cốc lọc hoặc 1 cốc lọc theo yêu cầu

- Trang bị 2 riêng biệt

- Công tắc bật tắt chế độ nóng khi không sử dụng

- Điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng

- Atomat chống giật an toàn cho cả gia đình

- Khả năng cung cấp nước nhanh, mạnh

- Tủ kính cường lực sang trọng, tinh tế, chắc chắn


- Màng R.O(Công nghệ thẩm thấu ngược của Mỹ): loại bỏ tới 99.99% vi khuẩn; loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, độc tố, nước trở nên tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.

- Trang bị lõi lọc Nano Tube có khả năng lọc vi khuẩn ở môi trường ô nhiễm vi sinh gấp 1000 lần, lọc asen ở mức ô nhiễm gấp 20 lần